Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp phong cách nhà phố

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp này sẽ giúp gia đình bạn lựa chọn được ngôi nhà phù hợp với sở thích cũng như điều kiện kinh tế để có thể xây dựng cho riêng mình một căn nhà ưng ý.

Hôm nay chúng tôi có sưu tầm thông tin về mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ muốn gửi tới bạn đọc để có nhiều tư liệu tham khảo. Đây là những thiết kế hiện đại không quá phức tạp trong kiến trúc ngày nay giúp cho gia đình bạn giảm được chi phí xây dựng đáng kể.

Thiết kế của ngôi nhà 2 tầng ngày nay chủ yếu lấy ý tưởng từ kiến trúc nhà thái. Ngôi nhà thanh lịch khác biệt, độc đáo nhưng rất phù hợp với Việt Nam, đây cũng là một mô hình nhận được sự hài lòng của nhiều gia đình. Với mẫu nhà 2 tầng trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc đầy đủ công năng sử dụng dành cho gia đình đông người, với bố trí không gian hợp lý nên rất thoải mái khi sử dụng. Xung quanh nhà tạo ra một không khí thoáng mát tốt đẹp để tạo nên một ngôi nhà mang tính chất thẩm mỹ cao từ việc bố trí nhiều cửa sổ nhầm giúp cho không gian bên trong nhà luôn được sáng sủa và thông thoáng.

Hình ảnh phối cảnh mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái ngói

Tầng 1 với không gian rộng rãi sẽ là nơi giải trí của gia đình, tại đây bạn có thể sử dụng để tiếp khách và nấu ăn, không gian nhà bếp và phòng ăn được thiết kế với nội thất đẹp. Vị trí trung tâm nhà chúng tôi thiết kế  dành cho cầu thang tạo sự thuận tiện cho tất cả các thành viên và các hoạt động dễ dàng hơn. Nói chung, đây là một trong những ngôi nhà đẹp 2 tầng với cách bố trí khá hợp lý.

Chi tiết bản vẽ và nội thất của mẫu nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp

Mỗi người sẽ có sở thích cũng như gu thẩm mỹ của riêng mình, nói chung trước khi muốn xây dựng một căn nhà bạn phải tìm hiểu thật kỹ, có thể đến trực tiếp công ty để bàn bạc với kiến trúc sư và thay đổi đôi chút để tạo ra ngôi nhà của riêng bạn. Đừng quên chia sẻ với bạn bè và người thân trong gia đình để tìm ra mẫu nhà ưng ý nhất nhé.

Xem thêm:

Mẫu nhà phố 5x14m phong cách nhà 3 tầng

Tuyển chọn những mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA