Giới thiệu 12 mẫu nhà cấp 4 mái bằng, mái thái hiện đại

Không chỉ riêng ở các vùng quê, người dân mới ưa chuộng xây dựng các ngôi nhà cấp 4. Hiện nay, mẫu thiết kế này được rất đông khách hàng chọn lựa, bởi ngoài yếu tố tiện lợi thì những ngôi nhà cấp 4 hiện đại sẽ mang đến không gian gần gũi, thoải mái, tạo sự bình yên, chân chất như đúng con người Việt Nam.

Nhằm góp phần giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại, bài viết sau đây sẽ đem đến 11 mẫu thiết kế nhà mái thái đẹp, mẫu nhà mái bằng và mẫu nhà kết hợp cả mái thái lẫn mái bằng, mang lại các sự lựa chọn thích hợp và ấn tượng. Với ưu thế sở hữu quy mô rộng, các mẫu nhà này sẽ được xây dựng thiên về kiểu dáng biệt thự nhà vườn.

Phối cảnh 12 mẫu nhà vườn cấp 4 mái bằng, mái thái hiện đại

1. Nhà cấp 4 mái thái

Mẫu nhà cấp 4 mái thái số 1
Mẫu nhà cấp 4 mái thái số 1

Được xây dựng trên quy mô 9.5×13.2m, thiết kế này bao gồm: 2 phòng khách ( 1 phòng là khu sinh hoạt chung, 1 phòng tiếp khách); 3 phòng ngủ; 1 phòng học cho con em, 1 phòng vệ sinh và 1 phòng tích hợp không gian giữa phòng bếp và ăn.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái số 2
Mẫu nhà cấp 4 mái thái số 2

Điểm nhấn của mẫu thiết kế nhà đẹp này là phần lan can mái được xây tạo cách điệu. Phần mái Thái nổi bật giữa không gian.

Diện tích xây dựng: 111.14 m2, mẫu nhà này bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng kết hợp giữa bếp và phòng ăn, 2 phòng ngủ, 1 không gian làm việc riêng tư và 1 nhà kho.

2. Nhà cấp 4 mái bằng sảnh mái thái

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại và sang trọng bởi phần mái Thái đẹp và nổi bật ở phía trên. Kèm theo đó là phần mái bằng tạo sự tiện nghi và kết hợp thực hiện được nhiều công năng.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng sảnh mái thái số 3
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng sảnh mái thái số 3

Thiết kế này được xây dựng trên diện tích 157,9 m2, bao gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp và ăn. Theo đó, sẽ xây dựng thêm 1 không gian riêng dành để làm việc mà 1 khu vui chơi dành riêng cho bé, thích hợp với gia đình có con nhỏ.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng sảnh mái thái số 4
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng sảnh mái thái số 4

Công trình này bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ăn và bếp. 1 phòng ngủ cho bố mẹ và 1 phòng ngủ cho con. Tại đây sẽ được bố trí 2 phòng vệ sinh ( 1 chung và 1 riêng). kiến trúc đẹp này được xây dựng trên diện tích 155.14 m2

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng sảnh mái thái số 5
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng sảnh mái thái số 5

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng tiếp theo có quy mô 95.69 m2, mẫu này bao gồm 7 phòng sẽ được xây dựng bao gồm: 3 phòng ngủ dành cho các cá nhân, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách kết hợp phòng sinh hoạt chung và 1 phòng ăn kết hợp không gian bếp.

3. Nhà cấp 4 mái bằng có tầng tum

Sự khác biệt của mẫu nhà cấp 4 này là thiết kế phần mái bằng, kết hơp phần mái thái ở phần sảnh hay hiên trước.

Đối với các bản vẽ này, để tăng thêm sự tiện ích cho ngôi nhà, các nhà thiết kế đã xây dựng thêm phần tum để làm phòng thờ ở trên và có cửa đi sân thượng.

Phần lan can của sân thượng sẽ được chú trọng xây dựng nhằm tăng tính thẩm mỹ, việc sử dụng vật liệu gạch và tạo hình cầu kỳ, tỉ mỉ càng làm tăng sự hấp dẫn và ấn tượng của mẫu thiết kế. Tầng tum cũng có thể được làm bằng mái bằng hoặc mái thái.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng số 6
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng số 6

Mẫu này có diện tích: 114.48 m2, có 7 phòng sẽ được xây dựng: gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ riêng biệt, 2 phòng tắm được bố trí hợp lý, thực hiện công năng của mình ( trong đó có 1 phòng tắm chung và 1 phòng trong phòng ngủ), 1 nhà kho và 1 phòng bếp cũng sẽ được sắp xếp thích hợp.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng số 7
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng số 7

Cũng như những mẫu thiết kế trên, mẫu số 2 này sẽ gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp. 1 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng, 1 phòng ngủ tách biệt, 1 nhà vệ sinh chung và 1 phòng làm việc riêng.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng số 8
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng số 8

Diện tích xây dựng nhà số 3: 181.16 m2, tại đây sẽ bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng làm việc, 1 phòng ăn và bếp, 1 nhà kho rộng rãi, 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng vệ sinh riêng. Có đến 4 phòng ngủ trong thiết kế này, rất thích hợp cho những gia đình có đông thành viên và muốn sở hữu không gian riêng tư tuyệt đối.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng số 9
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng số 9

Cũng là thiết kế dành riêng cho những gia đình đông người với 3 phòng ngủ được bố trí một cách hợp lý. Cùng với đó 2 phòng vệ sinh,1 chung 1 riêng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Giống như những mẫu thiết kế khác, mẫu nhà cấp 4 mái bằng số 4 cũng bao gồm 1 phòng khách và 1 không gian dành cho việc nấu nướng và ăn uống.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng số 10
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng số 10

Với diện tích 186.17 m2, mẫu thiết kế này bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ăn và bếp, 1 phòng ngủ cho bố mẹ và 1 phòng ngủ cho con. Ngoài ra, để gia tăng thêm nhiều công năng cho toàn gia đình, các không gian khác cũng được xây dựng như 1 phòng vui chơi cho trẻ em, 1 phòng làm việc có vệ sinh riêng và 1 phòng ngồi ngoài trời.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng số 11
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng số 11

Đây cũng là một trong số những thiết kế bắt mắt và ấn tượng, bao gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng ăn + phòng bếp, 1 phòng sinh hoạt chung cho toàn bộ gia đình. 2 phòng vệ sinh sẽ được xây dựng, trong đó 1 phòng chung và 1 phòng được bố trí riêng.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng số 12
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng số 12

Kết thúc chuỗi 12 không gian ấn tượng và hiện đại của thiết kế nhà cấp 4 đẹp là mẫu nhà mái bằng số 12 với 1 phòng khách, 1 phòng bếp và ăn. Sẽ có 2 phòng ngủ được xây dựng, 1 trong số đó sẽ có phòng vệ sinh riêng. 1 phòng vệ sinh còn lại sẽ là phòng sử dụng chung cho toàn gia đình. Mẫu thiết kế cũng chú trọng xây dựng không gian làm việc riêng, đáp ứng nhu cầu của gia chủ.

Nguồn tin: thietkethicongnhadep.net

Xem thêm:

  1. Bản vẽ nhà cấp 4 lợp ngói kiểu mái thái đẹp
  2. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 2 phòng vệ sinh
  3. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp khoảng 350 triệu