Mẫu thiết kế nhà ống rộng 5m dành cho cặp vợ chồng trẻ

Mẫu thiết kế nhà ống rộng 5m

Mặt tiền nhà 5m khá phổ biến trong kiến trúc Việt Nam ngày nay vì các nhà quy hoạch thường phân chia lô với chiều rộng 5m. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn mô hình mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 5m tiết kiệm chi phí cho cặp vợ chồng trẻ. Hãy cùng tham khảo để có tư liệu hữu ích dành cho mình nhé!

Thông tin công trình mẫu thiết kế nhà ống rộng 5m:

  • Dự án: Nhà ống 2 tầng với chiều rộng 5m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Chương
  • Chi tiết về đất: 5x17m
  • Kích thước xây dựng: 5 x 17 m

♣ Công năng sử dụng:

  • Tầng 1: Phòng khách – phòng ngủ lớn – nhà bếp – phòng ăn – nhà vệ sinh chung.
  • Tầng 2: 2 phòng ngủ – phòng thờ – nhà vệ sinh chung – sân thượng.

Với chức năng phía trước của ngôi nhà 5m của mẫu nhà ống 2 tầng này từ cửa chính đến phía trước của ngôi nhà là một phòng khách kích thước 4,5x5m đủ để sắp xếp một sofa nhỏ và không gian đi lại.

Tiếp theo là vị trí cầu thang tách biệt phòng khách từ phía sau phòng. Kích thước của cầu thang được tính toán vừa đủ thuận tiện trong việc sử dụng.

Phía sau là phòng ngủ của ông bà chia thành không gian vuông vắn đủ để chứa giường và đồ đạc cần thiết.

Nhà bếp và phòng ăn nằm ở cuối. Nhà bếp là hướng tây nam trùng với hướng cửa chính tốt cho phong thủy của ngôi nhà.

 

Tầng 2 là phòng ngủ liền kề, phòng ngủ cũng được phân chia vuông vắn, gọn gàng. Hành lang giao thông trong nhà 1m2 rất thuận tiện cho việc đi lại. Phía trước là không gian dành cho phòng thờ, bàn thờ được đặt ngay vị trí với phong thủy tốt.

Nhìn chung cách bố trí không gian rất hợp lý, tạo sự thông thoáng và thoải mái khi sử dụng. Đầy đủ tiện nghi đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho những thành viên trong gia đình. Để mọi người có thể hình dung bên trong nội thất, chúng tôi có sưu tầm những hình ảnh với cách bố trí không gian hiện đại của mẫu nhà ống 2 tầng rộng 5m.

Không gian nội thất của mẫu thiết kế nhà ống rộng 5m đẹp do gia chủ tự Sắm

Ngôi nhà được xây dựng tiết kiệm chi phí vì chúng tôi đã tính toán cẩn thận và xác định các vật liệu thích hợp. Một phần khác do chủ sở hữu căn nhà tự mua sắm và sử dụng vật liệu ngay tại địa phương làm giảm đi chi phí vận chuyển. Do đó, để có thể thiết kế nhà nhỏ đẹp, tiết kiệm chi phí đáng kể bạn phải tính toán kĩ lượng từng khâu một để có thể xây được căn nhà với điều kiện kinh tế có sẵn.

Xem thêm:

những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp khiến bạn Mê Mẩn

các mẫu nhà ống mặt tiền 4m đẹp phong cách hiện đại

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA