Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu đẹp có sân thượng

Kiến trúc mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu sân thượng đẹp. Nhà được xây dựng trên diện tích 466m, diện tích xây dựng 4.2×17.46m, mặt bằng 73.3m2 theo hình chữ nhật. Nhà phố kiểu dáng hiện đại với sân thượng, kiến trúc là khung cảnh hoàn hảo nhờ có sự hiện diện của cây cối, cửa kính, ở đây để tạo ra ánh sáng tự nhiên và không gian thoáng mát.

Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu có sân thượng

♣ Yêu cầu về thiết kế:

Xin chào kiến trúc sư! Gia đình tôi bây giờ muốn xây một ngôi nhà phố 1 trệt 2 lầu có sân thượng với các chức năng sau:

Nhà có gara để xe – phòng khách – nhà bếp liên thông với phòng căn – 6 toilet – 4 phòng ngủ – khu vực sân phơi đồ.

Kiến trúc sư có thể tư vấn thiết kế nhà phố nhỏ đẹp hợp phong thủy, xây dựng nhà theo tuổi 1967 tuổi phù hợp với tuổi vợ chồng tôi.

Nhà phố có mặt tiền 4,2m

♣ Kế hoạch thiết kế:

Theo yêu cầu mà chủ nhà đã thực hiện, chúng tôi đã lên kế hoạch để phù hợp với các thông tin sẵn có. Căn nhà phố 1 trệt 2 lầu sân thượng này có 2 tầng được thiết kế theo hướng tây bắc. Trong đó phòng thờ và toàn bộ công trình đều theo hướng của ngôi nhà, trong khi nhà bếp – phòng tắm – phòng ngủ – được đặt theo hướng tốt.

Ở phía trước của mặt tiền chúng tôi đã tính toán cẩn thận không gian, thiết kế tầng hầm với chiều rộng khoảng 24m2 tạo ra sự thông tầng giúp thông gió vào bên trong, cầu thang được áp sát tường lối lên tầng trệt.

Chi tiết bản vẽ mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu mặt tiền 4,2m

Mặt bằng tầng hầm và trệt
Mặt bằng lầu 1 và 2
Mặt bằng tầng tum sân thượng

Do vấn đề tài chính tương đối nên thiết kế của ngôi nhà này khá gọn gàng – nội thất nhỏ gọn hơn nhiều, tạo ra một không gian rộng rãi. Trang trí nội thất rất bắt mắt với màn che rèm – kệ tivi – bộ sofa…

Nội thất đẹp bên trong mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu có sân thượng

Nội thất hiện đại bên trong căn nhà.

Màu sắc sử dụng rất nhiều gam màu nhằm phù hợp với tuổi tác và sở thích của từng thành viên trong gia đình. Trong đó, phòng khách và nhà bếp được sử dụng màu đỏ làm tăng tính thẩm mỹ và sự sang trọng cho không gian sống lý tưởng hơn.

Chủ đề mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu có sân thượng này đã được sưu tầm từ kiến trúc Việt nhầm mục đích mang lại cho mọi người những ý tưởng mới. Kiến trúc nhà hiện đại tạo ra sự hài hòa tuyệt vời cho mỗi thiết kế, hy vọng nó sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng hơn.

Tin mới:

Mẫu nhà 1 tầng đẹp

Mẫu nhà 2 tầng đẹp

Mẫu nhà 3 tầng đẹp

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA