(Tạp chí 2018) những mẫu nhà biệt thự mini giá rẻ dưới 500 triệu đồng

Top 10 những mẫu nhà biệt thự mini giá rẻ dưới 500 triệu đồng cho gia đình Việt Nam. Thời buổi ngày nay giá cả đang leo thang, sở hữu một ngôi nhà để sinh sống – an cư lập nghiệp không phải là một điều dễ dàng. Nhiều người phải đo lường, tích lũy để quyết định xây dựng cho riêng mình một ngôi nhà.

Với điều kiện kinh tế hiện nay của đa số người, việc sở hữu một căn biệt thự hay nhà phố là điều rất khó, vậy giải pháp ở đây là gì. Nhầm mang đến mọi người người những thông tin hay và hữu ích, chúng tôi không ngừng nghĩ để mang tới tư liệu được xem là chính sát nhất. Hôm nay chúng tôi đã thu thập được 10 mẫu biệt thự nhỏ đẹp giá rẻ, hy vọng nó sẽ giúp những người đã và đang có ý định xây nhà sẽ có thật nhiều ý tưởng hơn.

1. Mẫu nhà trệt 8m x 15m mái ngói: 

Kiến trúc nhà nhỏ xinh lợp mái ngói công năng sử dụng bao gồm: 3 phòng ngủ – nhà bếp – nhà vệ sinh. Phí xây dựng 350 triệu đồng.

2. Mẫu nhà sân vườn đẹp, 12m x 15m:

Mẫu biệt thự đẹp trên mảnh đất 400m2, nhà bao gồm khu vườn, bao bọc bởi cây xanh mát mẻ luôn mang đến cuộc sống lý tưởng nhất dành cho những người yêu thiên nhiên Thiết kế mái dốc hai chiều hình chữ A. Công năng của ngôi nhà bao gồm 4 phòng ngủ – phòng khách – nhà vệ sinh.

3. Mẫu nhà 60m2:

Căn nhà đẹp được lợp mái ngói, diện tích xây dựng 9m x 8.5m, do thửa đất rộng nên chủ nhà chỉ thi công khu vực diện tích thích hợp, để tiết kiệm chi phí.

4. Mẫu nhà 10m x 8mL:

Ngôi nhà đẹp theo phong cách Hoa Kỳ, màu sắc tươi mới tạo nên sự nổi bật cho toàn bộ kiến trúc, mái nhà được lợp tôn giả ngói màu xanh nghi, việc sử dụng này vừa đẹp vừa tiết kiệm được chi phí cho gia chủ.

5. Mẫu nhà chữ L, 9m x 14m:

 

Hình thức thiết kế về ngôi nhà hình chữ L này với 3 phòng ngủ – nhà bếp – nhà vệ sinh – phòng khách, nhà đẹp phù hợp cho các gia đình từ 4 đến 6 người.

6. Mẫu nhà 70m2:

Mẫu nhà đẹp gồm 2 phòng ngủ – nhà bếp – nhà vệ sinh, chi phí xây dựng khoảng 250-350 triệu đồng tùy theo vật liệu tại từng địa phương.

7. Mẫu nhà 50m2:

Theo chúng tôi dự tính thì tổng chi phí thiết kế của ngôi nhà này là khoảng 200 triệu, kiến trúc đẹp với màu sắc nổi bật, nhà với 2 phòng ngủ – phòng khách nhỏ – nhà bếp kết hợp với bàn ăn và 1 WC.

8. Mẫu nhà diện tích 60m2:

Căn nhà thiết kế với mặt trước ngang 6m dài 12m, chúng tôi đã dành sân trước để làm vườn, tạo sự nổi bật ở phía trước nhà, chi phí xây dựng khoảng 170 – 200 triệu tùy thuộc vào yêu cầu và sở thích của từng người để tính.

9. Mẫu nhà 15m x 10m:

Mô hình này nằm ở khoảng 800 triệu, cho các gia đình có không gian sống đông đúc, thoải mái, cây xanh. Ngôi nhà bao gồm 4 phòng ngủ – 1 phòng khách – 1 phòng thờ – 2 phòng vệ sinh và nhà bếp.

10. Mẫu nhà 10m x 10m:

Nhà đẹp với khoảng sân vườn nhỏ xinh, kiến trúc theo phong cách châu Âu, 2 phòng ngủ – 1 phòng khách – nhà bếp và WC. Chi phí xây dựng ngôi nhà này dưới 500 triệu đồng.

Chủ đề của những mẫu biệt thự mini giá rẻ với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau. Theo đó những mẫu thiết kế đẹp phía trên giá chỉ tầm 500 triệu. Với tự liệu này chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng hơn trong kế hoạch sắp tới.

Xem thêm:

50 mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 đang là cơn sốt 2018

các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 300 triệu tiết kiệm chi phí

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA