(Tạp chí 2019) mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 5m phong cách hiện đại

Tạp chí kiến trúc mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 5m mang phong cách hiện đại. Thông tin về ngôi nhà này dành riêng cho gia đình anh Nguyễn Văn Thái đang sinh sống và làm việc tại Bình Phước. Được biết gia đình anh muốn thiết kế căn nhà phố với mặt tiền 5m nằm trên mãnh đất rộng khoảng 75m2. Sau khi bàn bạc chúng tôi đã thống nhất và lên phương án phù hợp với thông tin có sẵn lẫn nhu cầu mà gia đình anh Thái mong muốn.

Mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 5m.

Phương án thiết kế ngôi nhà phố đẹp hiện đại 5x15m, chúng tôi đã bố trí sân trước làm không gian dành cho bãi đậu xe lùi sau 3m. Kiến trúc theo phong cách châu Âu đẹp, mái bằng phẳng với sân thượng rộng rãi để thư giãn và khu vui chơi ngoài trời dành cho gia chủ.

Công năng sử dụng của tầng 1: Khu vực hẹp khoảng 5m bao gồm: phòng khách và nhà bếp được kết nối liên thông với nhau, ở đây để tạo ra một không gian rộng rãi, thoáng mát.

Công năng sử dụng của tầng 2 + 3 bao gồm: 4 phòng ngủ – phòng tắm và nhà vệ sinh.

Chi tiết bản vẽ đầy đủ của mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 5m

Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m.

Nhà phố hiện đại xinh đẹp từ những bản vẽ chi tiết ở trên bạn sẽ tìm thấy một không gian sắp xếp hợp lý, từ phòng ngủ – phòng khách – nhà bếp… đều được sắp xếp không gian hài hòa, tiện nghi. Nói chung với cách thiết kế này đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia chủ, tạo thoải mái cho những thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 5m thiết kế nội thất hiện đại

Phong cách trang trí nội thất theo xu hướng hiện đại.

Không gian nội thất được sử dụng theo phong cách hiện đại, trong đó chúng tôi đã tìm hiểu tuổi của gia chủ để để bố trí nội thất sao cho hợp phong thủy. Màu sắc cũng được nhấn mạnh, bởi vì đây được coi như là điểm nổi bật của ngôi nhà, vì vậy chúng tôi sử dụng màu sắc tươi sáng, tinh túy của sự tinh tế và sang trọng của một ngôi nhà đẹp hiện đại.

Qua chủ đề này chúng tôi đã hoàn thành việc phối cảnh mẫu nhà phố mặt tiền 5m phong cách hiện đại được xây dựng trên diện tích 5x15m. Chi phí trọn gói khoảng 1,5 tỷ đồng, giá này tùy thuộc vào tài chính và vật liệu của từng địa phương.

Xem thêm:

mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu

mẫu thiết kế nhà phố 5x14m