(Tạp chí 2018) mẫu nhà cấp 4 đẹp khoảng 150 triệu cho vợ chồng trẻ

Mô hình 3D của mẫu nhà cấp 4 đẹp khoảng 150 triệu đang bị săn lùng. Bạn đang tìm kiếm căn nhà đẹp giá rẻ cho mình, bạn là cặp vợ chồng mới cưới muốn xây dựng cho riêng mình một ngôi nhà để ở… Với những câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời bằng nội dung và hình ảnh dưới đây.

Một căn nhà  đẹp nhỏ xinh gồm 2 phòng ngủ chỉ khoảng 150 triệu tình cho phần thô và sơn nước, không bao gồm chi phí của cửa kính, vật liệu trang trí và nội thất. Với chi phí như vậy, các gia đình được trang bị một không gian sống phù hợp với một gia đình nhỏ hai thế hệ.

Nhà được thiết kế trên một thửa đất có diện tích 8 × 12, trong đó diện tích ngang là 6x8m với những chức năng sau: Nhà có 2 phòng ngủ – nhà bếp + nhà ăn – phòng khách và nhà vệ sinh.

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp khoảng 150 triệu diện tích 6x8m

Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp 150 triệu diện tích 6x8m -> Góc 1
Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp 150 triệu diện tích 6x8m -> Góc 2
Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp 150 triệu diện tích 6x8m -> Góc 3
Mặt bằng nhà cấp 4 (6x8m)

♣ Chi phí xây dựng căn nhà cấp 4 ra sao?

Với việc tiết kiệm chi phí và rút gọn thời gian thi công, những căn nhà cấp 4 luôn là sự lựa chọn tốt và tối ưu cho các gia đình có thu nhập thấp. Ngoài ra, nhiều gia đình có nhiều điều kiện hơn có thể xây dựng thêm khoảng sân vườn để cung cấp một không gian sống trong lành và thoải mái hơn cho cuộc sống và sinh hoạt.

Theo ước tính của chúng tôi, ngôi nhà cấp 4 này được xây dựng với chi phí thấp chỉ tầm 150 triệu đồng, loại nhà này dành cho các cặp vợ chồng trẻ hoặc những người có thu nhập thấp là rất phù hợp. Thiết kế dưới đây được chúng tôi sưu tầm chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn có ý định xây dựng một ngôi nhà như thế này có thể nhờ đến những đơn vị tư vấn – thiết kế để sở hữu một ngôi nhà giá rẻ!

Tin mới:

mẫu nhà cấp 4 giá 100 triệu

xây nhà đẹp chỉ với 200 triệu

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA