Tư vấn xây dựng – 200 triệu xây được nhà như thế nào?

Chủ đề hot:

 

200 triệu xây được nhà như thế nào? Đây là thông tin đang được rất nhiều người tìm kiếm trên các trang mạng xã hội cũng như diễn đàn về xây dựng. Vậy cách tính toán chi phí và lựa chọn mẫu thiết kế như thế nào để phù hợp với kinh phí chỉ vỏn vẹn 200 triệu đồng.

Mới đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh nội dung này. Đa phần nhiều gia đình cũng như các cặp vợ chồng trẻ có thu nhập thấp thường lựa chọn cho mình 1 căn nhà đẹp giá rẻ đáp ứng nhu cầu sinh sống, trong đó phải phù hợp với kinh tế có sẵn. Trong tất cả các câu hỏi chúng tôi đã chọn lọc được 1 thông tin được Anh Hùng đang sinh sống tại Đồng Nai gửi tới mong được các bạn đọc giả cùng với Kiến Trúc Sư tư vấn để có phương án thực hiện.

200 triệu xây được nhà như thế nào
200 triệu xây được nhà như thế nào?

Xin chào Kiến Trúc Sư và các bạn đọc giả, hiện tại mình đang muốn xây dựng 1 kiểu nhà 1 tầng có gác lửng với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, nhà bếp và 1 nhà vệ sinh chung. Mạnh đất nhà mình có DT 6x14m, dự tính xây nhà khoảng 72m2, phần diện tích còn lại để làm sân vườn và hàng rào. Tầng lửng có kích thước 7x6m, trần cảo 5,5m, gác lửng cách trần 2,5m.

Do làm công nhân nên chỉ gom góp khoảng 200 triệu, cho mình hỏi với nhu cầu đã nên ở trên không biết kinh phí như vậy có đủ không? Mong được mọi người tư vấn!

 

♣ Bình luận mới nhất:

“Kiến Trúc Sư Lâm Hà”

Xin tư vấn cho bạn Duy Hùng:

Có nhiều cách xây nhà, nhiều tiền thì nhà bê tông cốt thép, ít tiền hơn thì nhà tiền chế xây tường, và còn tùy vào vật dụng trang trí và nội thất, theo tôi với 200 triệu bạn có thể làm được theo kiểu tiền chế xây tường có gác lửng, nhà vẫn đảm bảo chắc và có tuổi thọ cao..

“Đinh Văn Vinh”

E muốn làm nhà ống khoảng 200tr ak. Nhưg k bjt làm kiểu nào cho hợp với giá tiền và đẹp ak. Ah tư vấn giúp e ak

“Lê Trương Thành”

Tôi muôn xây nhà 8×12 sân trước 3m , đất trên núi, xây kiêu biệt thự , bên trong có 2 phòng ngủ , 1 phòng khách, 1 phòng bếp có gác lưng (có khoan 300 triêu) xây có đủ không nhờ tư vấn thêm (nếu được xây 2 căn liên nhau)

TRẦN THẠCH CAO ĐẸP

Tin mới 24h

Previous Next