(Tạp chí 2019) Ấn tượng với mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn

Cùng chiêm ngưỡng mô hình mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn được lợp mái ngói tuyệt đẹp gây ấn tượng với cái nhìn đầu tiên. Đây là một mô hình rất phổ biến và rất phù hợp với lối sống của hiện nay của đa số gia đình Việt.

Cho đến nay, việc xây dựng nhà 2 tầng được đông đảo nhiều hộ gia đình quan tâm đến. Vì chi phí xây dựng không quá cao, nên chúng phù hợp cho với những mãnh đất có diện tích vừa phải. Tùy thuộc vào tình hình tài chính và nhu cầu sinh hoạt để thiết kế một ngôi nhà như thế nào. Nếu bạn không quá cầu kỳ thì tôi tin rằng mô hình này sẽ làm bạn hài lòng.

Nhà này được thiết kế với mái lợp ngói, nhưng để tiết kiệm chi phí, bạn hoàn toàn có thể lợp tôn. Trên tầng 2 được thiết kế 2 ban công với tầm nhìn rộng để tạo ra không gian rộng rãi cho cả ngôi nhà. Trước tầng 1, kiến trúc sư tạo ra thiết kế phần hè lớn, thêm một cái bàn để uống nước để chào đón khách, rất thân thiện với thiên nhiên, các bức tường được sơn giả gỗ rất đẹp. Đối với tôi đây là ngôi nhà hoàn hảo, còn bạn thì sao? Hãy nhìn vào ngôi nhà đẹp 2 tầng dưới đây và đưa ra ý kiến của riêng mình nhé!

Ngắm nhìn mẫu thiết nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn đang hot nhất năm 2019

Góc view 1: Phối cảnh mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp.
Góc view 2: Phối cảnh mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp.
Nội thất phòng khách hiện đại.
Cách bố trí không gian đẹp với bộ bàn ăn 6 ghế sang trọng.
Thiết kế tủ bếp đẹp.

Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một mô hình mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp bạn đang tìm kiếm. Sự kết hợp giữa kiến trúc truyền thống pha trộn phong cách hiện đại hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm thú vị nhất. Đặc biệt đây là kiểu nhà rất thích hợp cho nhu cầu sinh hoạt và kinh phí xây dựng của gia đình bạn. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

Tin nổi bật:

Tuyển  chọn những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp

Mẫu nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp có gara ôtô