(Tạp chí 2018) mẫu nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp có gara ôtô

Xin được giới thiệu với bạn đọc nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ có gara để ôtô. Đây là một ngôi nhà đơn giản nhưng rất tiện nghi, thoải mái sử dụng trong mọi không gian, vừa sở hữu kiến trúc bạn, còn thân thiện với thiên nhiên nữa thì còn điều gì tuyệt bằng.

Đây là một ngôi nhà kiểu Thái 2 tầng hiện đại được thiết kế theo phong cách biệt thự 2 tầng, tận dụng tối đa không gian sống. Kiến trúc nhà đẹp có 4 phòng ngủ này trông khá gọn gàng, cách trang trí họa tiết hoa văn, màu sơn, mái nhà… không quá cầu kỳ. Ngoài ra, bên trong nhà từ nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh được bố trí một cách khoa học tạo ra không gian sinh hoạt thoải mái.

Thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp đáp ứng được nhu cầu sinh sống của gia đình có đông thành viên, với mảnh đất rộng, bạn có thể thiết kế riêng cho mình một kiểu nhà vườn như thế này. Để dễ dàng hình dung mới bạn xem qua phối cảnh và bản vẽ đầy đủ nhất dưới đây.

Mời bạn xem qua hình ảnh và bản vẽ mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp

Ngôi nhà đẹp 2 tầng được thiết kế phù hợp với khu vườn, cách bố trí hợp lý để tạo không gian thư giãn và nghĩ ngơi của gia chủ và thành viên trong gia đình. Đặc biệt là nhà được bổ sung thêm không gian sân chơi cho trẻ em một cách hợp lý. Tầng 2 thiết kế ban công rộng rãi có thể bố trí bộ bàn ghế uống trà sẽ rất tuyệt vời. Kiểu nhà biệt thự mái thái lợp ngói tạo cho không gian luôn thoáng mát, đây là một giải pháp hợp lý để tránh cường độ ánh sáng mặt trời. Hệ thống cửa sổ tuy rất đơn giản nhưng đổi lại là một góc view tuyệt đẹp để ngắm cảnh, sân vườn.

Với mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ ở trên để giúp bạn hiểu thêm về kiến trúc Châu Âu. Trong thời gian sắp tới chúng sẽ liên tục cập nhật các thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất để góp phần mang kiến trúc Châu Âu về đến Việt Nam. Hy vọng rằng với mẫu nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ có gara ôtô hợp với nhu cầu của bạn, hãy chia sẻ với gia đình, đồng nghiệp để nhận thêm những góp ý, để tìm ra 1 căn nhà hoàn hảo nhất của riêng mình nhé!

Tin mới trong ngày:

mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng đẹp

những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA