(Tạp chí 2018) mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ diện tích 10×25

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ 10 × 25 theo phong cách truyền thống nhà ở Việt Nam. Kiến trúc nhà đẹp ở nông thôn tạo dáng theo phong cách nhà 1 tầng mái thái hiện đại đang được rất nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Căn nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ mái ngói rất phù hợp với diện tích rộng 8m và khá hữu ích cho chủ nhà có nhà để xe, kinh phí xây dựng vừa phải, đáp ứng được nhu cầu sinh sống hiện nay của nhiều hộ gia đình.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ

Kiểu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ có diện tích xây dựng 130m2, diện tích xây dựng 6,7 × 19 còn lại dành cho sân trước 4m và sau 2m cho thoáng mát. Đây được xem là căn nhà loại cấp 4 bình thường được thiết kế đẹp bởi kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Phối cảnh góc nhìn nhà mái thái cấp 4 đẹp 10×25

Mặt bằng tầng trệt là một phòng khách lớn với hành lang phía trước từ tầng trên lên đến 45cm. Ngoài ra, ngôi nhà đẹp 10 × 25 cũng có một phòng thờ kết hợp với phòng làm việc và không gian nội thất đẹp có một bàn ăn và nhà bếp kết nối với tủ Bar.

Mặt bằng nhà cấp 4 mái thái lan lợp ngói 3 phòng ngủ

Để cho ngôi nhà 10×25 xinh xắn với diện tích xây dựng và thiết kế khéo léo trong phạm vi 600 triệu phù hợp với chủ sở hữu. Sau khi bàn bạc với chủ nhà chúng tôi đã lên ý tưởng với mật độ xây dựng một ngôi nhà chỉ phù hợp với 130m2 đúng không gian mở rộng, thông thoáng có hành lang bên trái và đường đi quanh. Phía trước ngôi nhà đẹp thiết kế tường rào, dẫn ánh sáng, cảnh quan nhỏ và cây tre trúc sát tường làm tăng vẻ đẹp độc đáo và gợi cảm của mẫu nhà vườn sinh thái 1 tầng ở nông thôn.

Phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 đẹp mái thái hiện đai 10×25

Nhà đẹp với ngoại thất được thiết kế với tông màu hiện đại Trắng kết hợp với màu xanh đen tương ứng với mệnh Kim. Dưới độ dốc của mái nhà hình chữ cái A, gạch ốp lát, màu nâu nhạt độc đáo, xung quanh mép mái được trang trí trang trí và và Sê nô thu nước chống thấm cho trần thạch cao, hệ thống cửa kính cường lực 8 ly không công vênh được sự dụng bằng vật liệu cao cấp.

Do đó, công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi đã cập nhật mẫu nhà đẹp cấp 4 với 3 phòng ngủ diện tích 10 × 25 của gia đình chị Phương. Cấu trúc kiến trúc của một ngôi nhà đẹp 1 tầng ở quê 130m2 của đội bộ phận triển khai kết cấu kỹ thuật hoàn thiện ngôi nhà đẹp và báo cáo khối lượng vật tư đủ cho chủ đầu tư nắm bắt công trình trong vòng 2 tháng. Công ty chúng tôi sẽ cập nhật hình ảnh xây dựng theo quy trình xây dựng để bạn tham khảo trong bản tin tiếp theo.

Xem thêm:

mẫu nhà cấp 4 giả biệt thự

mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 300 triệu

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA