(Tạp chí 2019) mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng đẹp kiến trúc mái thái

Tạp chí kiến trúc mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng đẹp phong cách hiện đại, kiểu nhà đẹp 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu sử dụng lẫn không gian xanh dành cho gia đình Việt. Ngôi nhà 1 tầng có diện tích hơn 140m2 ở nông thôn phong cách bán cổ điển Baroque Pháp sự kết hợp với kiểu mái thái truyền thống rất thích hợp với khu vực nông thôn có điều kiện khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam.

Nhà 1 tầng 8 x 16 của gia chủ là Ông Hiền, khi chúng tôi bàn bạc Ông Hiền đã yêu cầu thiết kế cho gia đình ông vì vợ và hai con đang sống ở nông thôn. Đặc biệt, ông rất thích phong cách biệt thự cấp 4 kiểu Pháp với 3 phòng ngủ theo kiểu Đông Tây với sự kết hợp mang nét truyền thống của mẫu biệt thự 1 tầng mái thái nhẹ nhàng, thanh lịch với giá trị nghệ thuật cao và giảm thiểu những chi tiết cầu kỳ giúp tiết kiệm được một số tiền khi xây dựng biệt thự 1 tầng đẹp 140m2 này.

Thiết kế biệt thự 1 tầng tại khu đất nông thôn xinh đẹp theo phong cách kiến trúc của ngôi nhà vườn với đường đi rộng, thông thoáng trên mặt đất rộng 15m, sâu 30m, tổng diện tích hơn 450m2, bao quanh bởi 4 mặt với nhiều cây xanh, nhà biệt thự có sân trước rộng rãi và trở lại phía sau 3m từ cánh đồng lúa ở phía trước cổng, đi vào sân trước mô hình nhà biệt thự 1 tầng chừa lại 11m còn diện tích xây dựng 8×16 chưa tính hành lang.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp

Ngôi nhà 1 tầng 8 x 16 ở nông thôn có 2 tiền sảnh đợi ở mặt tiền và bên phải mở ra ngoài. Từ sảnh chính cao 5 bậc, vào phòng khách 21m2 thiết kế nội thất hiện đại kết hợp với phòng thờ. Ở phía bên trái là phòng ngủ với 18m2 kèm theo wc. Không gian chính giữa trung tâm là đồ nội thất nhà bếp và bàn ăn rộng 21m2 với vách ngăn. Bàn ăn thiết kế nhìn ra lối vào sảnh bên phải đầy ánh sáng và gió mát tạo ra góc view đẹp, trong đó khi gia đình thưởng thức các món ăn ngon có thể nhìn ra sân vườn./

Thiết kế nội thất nhà 1 tầng kiểu bán cổ điển thiết kế còn có 2 phòng ngủ cho con Ông Hiền riêng diện tích khác nhau. Phòng của con gái lớn sinh năm 1995 rộng 16m2, phòng ngủ con trai rộng 12m2 rộng và 1 nhà vệ sinh chung rộng 6m2, ngăn đôi phòng tắm riêng và phòng vệ sinh riêng biệt và tường và phòng vệ sinh wc riêng có vách ngăn. Nội thất phòng ngủ cho con có tủ kệ quần áo thay đồ trong phòng, ti vi, góc học tập.

Ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp ở nông thôn

Biệt thự 1 tầng với 3 phòng ngủ được thiết kế theo kiến trúc biệt thự cấp 4 đẹp xung quanh với lối vào dễ dàng, không gian xanh tươi, thân thiện với thiên nhiên. Mẫu thiết kế theo phong cách đương đại đang thịnh hành trong những năm vừa qua, phá bỏ rập khuôn theo kiến trúc khuôn mẫu của kiến trúc mái ngói ba gian hai chái lạc hậu…Với kiến trúc biệt thự nhà vườn 1 tầng ở nông thôn kế thừa được nét đẹp mộc mạc thanh lịch nhưng vô cùng sang trọng làm say đắm lòng người.

Đây là một trong những biệt thự 1 tầng đẹp nhất trong năm 2017, thích hợp cho các gia đình có từ 3 đến 5 thành viên. Mẫu biệt thự vườn mini 130m2 diện tích sử dụng đến hơn 140m2 bao gồm 2 tiền sảnh với mặt tiền phía trước và bên hông. Kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng kiểu pháp này cũng là một trong những mẫu nhà đẹp nhất Việt Nam rất đáng để các chủ đầu tư quan tâm xây dựng xu hướng mới ngày nay.

Tin mới:

Các mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

Xem những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất