(Tạp chí 2019) bản vẽ cad nhà cấp 4 mái bằng đẹp diện tích 8.5×24 mét

Xin chào mọi người, chủ đề hôm nay chúng tôi muốn gửi tới là bản vẽ cad nhà cấp 4 mái bằng đẹp với diện tích sàn 8.5 x 24.025 mét. Đây là ý tưởng thiết kế và phát triển bởi chủ sở hữu của ngôi nhà, kiến trúc mang nét trẻ trung – thanh lịch, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.

Ngôi nhà được thiết kế với 3 phòng ngủ và phòng tắm chung, ngoài ra còn có cầu thang lên trên mái nhà. Đây là một ngôi nhà cấp 4 mái bằng được thiết kế đẹp dành cho các gia đình có đất xây dựng lớn. Thiết kế này do chưa được thi công nên không có phối cảnh thực tế mong mọi người thông cảm!

Bản vẽ cad nhà cấp 4 mái bằng đẹp diện tích 8.5 x 24.025 mét

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái bằng

♣ Mặt bằng trệt nhà cấp 4:

Mặt bằng trệt nhà cấp 4

Về phần mặt bằng căn nhà cấp 4 này được bố trí 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, các nhà vệ sinh được đặt gần nhau trong đó 1 phòng ngủ (có nhà vệ sinh riêng). Nhà vệ sinh được thiết kế khá rộng rãi và có khu vực giặt riêng. Mặt sau của nhà nhỏ đẹp này được thiết kế khu vực phơi đồ rất thuận tiện cho gia chủ.

♣ Mặt bằng lát gạch:

Mặt bằng lát gạch

♣ Hệ thống cấp thoát nước của căn nhà :

Hệ thống cấp thoát nước của căn nhà
Hệ thống cấp thoát nước của căn nhà
Hệ thống cấp thoát nước của căn nhà
Hệ thống cấp thoát nước của căn nhà
Hệ thống cấp thoát nước của căn nhà

♣ Chi tiết cửa và mặt bằng mái:

Chi tiết cửa
Mặt bằng mái

Với chi tiết bản vẽ đầy đủ của mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp diện tích 8.5×24 mét bạn sẽ có thêm ý tưởng mới dành cho mình. Thông tin được sưu tầm nhầm mang đến tư liệu hữu ích dành cho mọi người, hãy ghé thăm website mỗi ngày để cập nhật tin mới nhất nhé!

Xem thêm:

bản vẽ nhà cấp 4 lợp ngói

bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ