(Tạp chí 2018) download file bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Chi tiết bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp nhất 2018. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin về các mô hình nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ mọi người. Đơn giản chỉ vì đây là kiểu nhà chi phí xây dựng thấp hơn so với những căn nhà phố, biệt thự, nhà 2 tầng…

Với chủ đề này, chúng tôi nhận được nhiều phản hồi từ mọi người, không chỉ trả lời câu hỏi, trang web của chúng tôi mong mọi người sẽ xây dựng được cho riêng mình một ngôi nhà đẹp, ưng ý nhất.

Đây là căn nhà cấp 4 nằm trên diện tích 7x10m, diện tích xây dựng 65m2 với tổng vốn đầu tư 250-300 triệu đồng, tùy thuộc vào khả năng và nguyên vật liệu mà chủ nhà sử dụng.

Mẫu nhà đẹp 2018 được thiết kế có 3 phòng ngủ do diện tích hẹp nên chúng tôi đã tối ưu 1 cách hiệu quả để đạt được không gian rộng rãi và thoáng mát.

Phối cảnh bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ hiện đại

Phối cảnh 1 -> mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp
Phối cảnh 2 -> mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp
Phối cảnh 3 -> mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp
Phối cảnh 4 -> mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp

Tầng trệt được lắp đặt với một hệ thống gạch ốp nền và giếng đáy hạ long kích thước 400×400, mái được thiết kế với ngói vuông bê tông, sử dụng màu đỏ tươi sáng, trẻ trung.

Các tông màu được sử dụng ở đây là màu trắng kết hợp trang trí của cảnh quan xung quanh. Tùy thuộc vào ngân sách, bạn có thể đầu tư nhiều hơn.

Phối cảnh 5 -> mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp

Từ góc view đẹp từ trên cao nhìn xuống bạn sẽ thấy được cấu trúc ngôi nhà rất gọn gàng và thẩm mỹ của mái nhà, kết hợp ăn ý từ cách bố trí của khu vực xung quanh rất hợp với nhau!

Bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

Bản vẽ nhà cấp 4 được thiết kế đẹp mắt có 3 phòng ngủ ước tính từ 250 đến 300 triệu đồng. Hy vọng rằng với thông tin này sẽ giúp bạn có được những ý tưởng mới nhất cho ngôi nhà đẹp của riêng bạn. Hãy nhớ website mỗi ngày để cập nhật thêm tin mới nhé!

Tin hot:

nhà cấp 4 đẹp khoảng 100 triệu

những mẫu nhà cấp 4 khoảng 200 triệu

mẫu nhà khoảng 300 triệu

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA