(Tạp chí 2018) xây nhà cấp 4 khoảng 350 triệu cho cặp vợ chồng trẻ

Thông tin về xây nhà cấp 4 khoảng 350 triệu đồng ở nông thôn. Chào mọi người! Hôm nay, chúng tôi giới thiệu ngôi nhà đẹp với chủ đề nhà mới với chi phí thiết kế khoảng 350 triệu phù hợp cho các gia đình có điều kiện kinh tế thấp, mẫu nhà giá rẻ theo phong cách hiện đại mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

♣ Chi tiết:

  • Diện tích đất: 5x20m = 100m2
  • Diện tích xây dựng: 5 x 16 = 80m2
  • Chi phí khoảng: 350 triệu
  • Sử dụng chức năng: 2 phòng ngủ – 1 phòng tắm – phòng khách – nhà bếp + phòng ăn.

Hãy cùng chúng tôi nhìn qua mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 đơn giản, phía trước + sân sau và không gian bên trong nhà nhé!

Xây nhà cấp 4 khoảng 350 triệu xem qua phối cảnh và nội thất bên trong

Phối cảnh nhà đẹp cấp 4 chi phí xây dựng khoảng 350 triệu.

Với phương án này chúng tôi sử dụng màu sắc chính là màu trắng với màu xanh đậm kết hợp của ngói màu nâu để làm nổi bật toàn bộ không gian, cửa sổ được thiết kế với cửa nhôm kính để tiết kiệm tiền cho người sở hữu căn nhà.

Sân vườn sau nhà cấp 4

Ở phía sân sau vườn nhà có một sân nhỏ kết hợp với bàn ghế để uống nước là rất hợp lý, bạn có thể ngồi ăn cơm, sum họp gia đình sẽ rất lý tưởng.

Nội thất phòng khách

Về phần phòng khách được thiết kế ở trung tâm của ngôi nhà nên khu vực này rất rộng rãi, luôn tạo ra sự mát mẻ, chúng tôi sử dụng bộ sofa và ghế sofa đơn cho căn phòng với một điểm duy nhất.

Màu sắc bên ngoài ngôi nhà có màu trắng tương phản với màu nâu sẫm của sàn gỗ công nghiệp, mặc dù diện tích nhỏ, nhờ thiết kế màu sắc căn phòng rộng rãi hơn rất nhiều.

Nội thất phòng ăn

Khu vực nhà bếp kết hợp bàn ăn được bố trí thành 6 ghế với nội thất được thiết kế gọn gàng, bàn ghế bằng gỗ sồi tạo dáng vẻ hiện đại. Đồ nội thất được sử dụng một cách hoàn hảo nhất, phụ thuộc vào kinh tế của bạn để  lựa chọn đồ nội thất thích hợp.

Nội thất nhà bếp

Táp chí kiến trúc  xây dựng ngôi nhà đẹp cấp 4 khoảng 350 triệu ở khu vực nông thôn với không gian sống đầy đủ tiện nghi, thiết kế nhà với đồ nội thất đơn giản, luôn làm bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Xem thêm tin:

nhà cấp 4 đẹp khoảng 200 triệu

mẫu nhà cấp 4 giá 300 triệu

mẫu nhà cấp 4 giả biệt thự

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA