(Tạp chí 2018) Download miễn phí bản vẽ nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

Thông tin chủ đề ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc là bản vẽ nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn phong cách hiện đại năm 2018. Để mọi người có nhiều tư liệu hữu ích, hôm nay chúng tôi có sưu tầm ra bản vẽ chi tiết về mẫu nhà đẹp cấp 4 ở nông thôn với thiết kế phong cách hiện đại kết hợp trang trí hệ thống cây xanh mang lại không khí tự nhiên tốt nhất, rất phù hợp với gia chủ yêu thiên nhiên.

Ngôi nhà nằm trên một diện tích khá rộng 13mx20m, với mẫu thiết kế này thì vô cùng thoải mái trong sinh hoạt cũng như các hoạt động trong gia đình, giúp cho gia chủ có thêm không gian thuận tiện cho việc bài trí theo sở thích. Hơn thế nếu bạn có mãnh đất 2 mặt tiền thì đây sẽ là mẫu nhà rất thích hợp để vừa ở – vừa kinh doanh. Căn nhà xây dựng với diện tích 8,5mx 14m trong đó có không gian dành riêng cho cây xanh, sân vườn…để có thể hình dung mời mọi người xem qua phối cảnh và bản vẽ chi tiết dưới đây.

Phối cảnh và bản vẽ cad nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 2018

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn vi trí 2 mặt tiền

Phong cách nhà cấp 4 đẹp mái thái lợp   theo kiến trúc cổ điển vẫn giữ được nét đẹp thuần túy của Á Đông rất phù hợp với người Việt Nam.

Chi tiết mặt bằng

Thiết kế nhà đẹp phong cách hiện đại này được bố trí 2 phòng ngủ (phòng dành cho bố mẹ và trẻ em) phòng khách – nhà bếp + phòng ăn. Thiết kế tiện lợi trong việc sử dụng trong cuộc sống của gia đình.

Chi tiết mặt đứng

Với sự kết hợp của vẻ đẹp hiện đại mang đến kiến trúc hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ, từ diện tích rộng rãi nên việc thiết kế thêm không gian dành cho sân vườn sẽ rất tuyệt vời.

Tư liệu bản vẽ cad nhà cấp 4 ở nông thôn, kiểu dáng đơn giản nhưng mang nét đẹp hiện đại của kiến trúc mới ở Việt Nam. Cảm ơn tất cả mọi người đã xem, hy vọng nội dung này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng.

Xem thêm:

Download file bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Chi tiết bản vẽ nhà cấp 4 lợp ngói kiểu mái thái hiện đại

Thư viện bản vẽ cad nhà cấp 4 mái bằng đẹp diện tích 8.5×24 mét

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA