(Tạp chí 2019) bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng rộng 5m

Mô hình 3D bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp rộng 5m . Trong những năm gần đây căn nhà 2 tầng, biệt thư hay nhà phố đang được phát triển một cách đáng kể. Tùy thuộc vào kinh tế để bạn lựa chọn xây dựng cho mình 1 kiểu nhà phù hợp, trong đó nếu bạn yêu thích sự đơn giản, thuận tiện sử dụng chức năng tối ưu thì những mẫu nhà cấp 4 đẹp có gác lửng sẽ là lựa chọn tốt nhất.

♣Ưu điểm của ngôi nhà cấp 4 có gác lửng:

  • Với thiết kế đơn giản, đặc tính dễ sử dụng, giá cả phải chăng
  • Ngôi nhà đẹp với gác lửng thuận tiện trong việc bố trí nhiều công năng sử dụng.
  • Rút ngắn thời gian thi công hơn so với những căn nhà phố, biệt thự, nhà 2 tầng…

Với thông tin ngày hôm nay, chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc bản vẽ chi tiết của căn nhà cấp 4 có gác lửng, nhà rộng 5m với đầy đủ tiện nghi, công năng sử dụng hợp lý. Hãy cùng chúng tôi tham khảo để có thật nhiều ý tưởng nhé!

Phối cảnh và chi tiết bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp có gác lửng

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 có gác lửng rộng 5m

Mô hình này tương đối đơn giản, thiết kế không quá nhiều chi tiết cầu kỳ, nhưng thay vào đó là nét đẹp tinh tế, hài hòa, rất phù hợp với túi của nhiều người. Tầng 1 có 2 phòng ngủ – 1 phòng khách – nhà bếp và nhà vệ sinh.

Mặt bằng tầng trệt

Mặt bằng tầng lửng với diện tích vừa phải đáp ứng được không gian dành cho 1 phòng ngủ và phòng thờ . Do đó việc thiết kế căn nhà cấp 4 có gác lửng sẽ giúp bạn có thêm không gian riêng, thuận tiện trong việc sử dụng, hơn thế còn tiết kiệm chi phí xây dựng.

Mặt bằng tầng lửng

Nhìn chung, với mẫu nhà cấp 4 có gác lửng rộng 5m này thiết kế khá hợp lý theo nhu cầu của nhiều gia đình. Kiểu nhà đẹp đơn giản, kinh phí xây dựng rẻ nhưng vẫn đáp ứng được công năng sử dụng.

Thông tin được 2 nhà đẹp sưu tầm để mang tới tư liệu mới dành cho ai có nhu cầu. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẽ để người thân – bạn bè cùng biết nhé.

Xem thêm:

Miễn phí bản vẽ nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn đẹp Mê Ly

File bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp nhất 2019