30 MẪU NHÀ ỐNG ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP (tiết kiệm tiền của bạn)

Nhà ống đơn giản đang là kiến trúc nắm bắt xu hướng mới nhất 2019, mẫu nhà đẹp này được xây dựng rộng rãi tại các thành phố lớn. Đáp ứng đầy đủ mong muốn của chủ nhà, không gian sinh sống tiện nghi, đem lại cảm giác thoải mái là những gì bạn nhận được khi sở hữu nhà ống đẹp sang trọng này. Bởi vậy, nhà ống cũng có rất nhiều kiểu dáng giúp cho những ai đang dự định thi công ngôi nhà đẹp có nhiều sự lựa chọn. Những phối cảnh mẫu thiết kế ngôi nhà ống 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng ngay dưới đây được các kiến trúc sư nổi tiếng bố trí khá tỉ mỉ, nhằm đem lại cảm nhận tốt nhất cho các thành viên trong gia đình khi sinh sống và nghỉ nghơi.

Mẫu nhà ống đơn giản

Không giống như nhà phố và biệt thự, nhà ống được thiết kế theo khối hình vuông vức, có chiều ngang hơi hẹp. Tuy các phối cảnh nhà ống này có phần đơn giản, nhưng cũng phải làm nhiều người chú ý đến đó nhé. Qua đó kết cấu bản vẽ bên trong ngôi nhà đơn giản này được các Kts tận dụng khá chặt chẽ, giúp cho các thành viên dễ dàng và thuận tiện đi lại các khu vực. Không những về tính thẩm mỹ từ bên ngoài lẫn bên trong nội thật, vấn đề hợp phong thủy của những mẫu nhà ống đơn giản này cũng rất được đề cao và chú trọng.

Nhà ống đẹp đơn giản – Mẫu thiết kế số 1
Nhà ống đẹp đơn giản – Mẫu thiết kế số 2
Nhà ống đẹp đơn giản – Mẫu thiết kế số 3
Nhà ống đẹp đơn giản – Mẫu thiết kế số 4
Nhà ống đẹp đơn giản – Mẫu thiết kế số 5

Mẫu nhà ống đơn giản giá rẻ

Bạn đang muốn thi công một ngôi nhà ống đơn giản nhưng không kém phần tinh tế? Một ngôi nhà có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chí và mong muốn? Với giá thiết kế và thi công không quá tốn kém? Thì những hình ảnh kiến trúc nhà đẹp giá rẻ ngay tại đây là sự lựa chọn đáng chú ý đến. Từ sự đơn giản của ngôi nhà, các kiến trúc sư đã hạn chế những chi tiết và cách trang trí phức tạp gây tốn kém chi phí thông qua hình ảnh mẫu tham khảo. Không như các ngôi nhà mái bằng phức tạp khác, các kiến trúc nhà ống giá rẻ này thực hiện phương án thi công khá nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ nhà.

Nhà ống đẹp đơn giản với giá rẻ – Mẫu thiết kế số 1
Nhà ống đẹp đơn giản với giá rẻ – Mẫu thiết kế số 2
Nhà ống đẹp đơn giản với giá rẻ – Mẫu thiết kế số 3
Nhà ống đẹp đơn giản với giá rẻ – Mẫu thiết kế số 4
Nhà ống đẹp đơn giản với giá rẻ – Mẫu thiết kế số 5

Mẫu nhà ống đơn giản ở nông thôn

Nhà ống đang là tiêu đề thịnh hành tại các khu đô thị, nhưng không phải vì vậy mà ngôi nhà ống không được chú ý tại khu vực nông thôn đâu nhé. Chi phí mua đất tại khu vực nông thôn không quá đắt đỏ, do đó bạn dễ dàng chọn mua các lô đất có diện tích rộng rãi để xây nhà. Đó cũng là lợi thế khi bạn xây dựng nhà ống ở nông thôn, cãi thiện diện tích không gian sinh sống một cách đáng kể so với khu vực thành phố chật hẹp. Website đã chọn và lọc ra những hình ảnh mẫu thiết kế nhà ống đẹp đơn giản tại nông thôn, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Cùng đón xem ngay nhé!!

Nhà ống đẹp đơn giản ở nông thôn – Mẫu thiết kế số 1
Nhà ống đẹp đơn giản ở nông thôn – Mẫu thiết kế số 2
Nhà ống đẹp đơn giản ở nông thôn – Mẫu thiết kế số 3
Nhà ống đẹp đơn giản ở nông thôn – Mẫu thiết kế số 4
Nhà ống đẹp đơn giản ở nông thôn – Mẫu thiết kế số 5

Mẫu nhà ống 1 tầng đơn giản

Bước qua năm 2019, những ngôi nhà cấp 4 1 tầng mái bằng sở hữu nét đẹp đơn giản đang nắm bắt xu hướng trong thời gian gần đây. Các ngôi nhà ống 1 tầng đơn giản này tuy không lộng lẫy và quyến rũ như những ngôi nhà cao tầng, nhưng nó vẫn thể hiện được một nét đẹp hoàn toàn khác biệt. Nhà 1 tầng đơn giản và hiện đại này có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống cho nhiều người sinh sống trong một gia đình. Tùy thuộc vào diện tích bạn có và muốn xây dựng ra sao, để có thể phục vụ nhu cầu sinh sống cho bao nhiêu thành viên. Mang nét đẹp đơn giản và tinh tế, các mẫu thiết kế nhà cấp 4 1 tầng này có chi phí xây dựng không quá tốn kém đâu bạn nhé. Chỉ cần tính toán kỹ lưỡng và nhờ đến sự hỗ trợ công ty xây dựng uy tín, là bạn đã có thể xây dựng tổ ấm với chi phí giá rẻ.

Nhà ống 1 tầng đẹp đơn giản – Mẫu thiết kế số 1
Nhà ống 1 tầng đẹp đơn giản – Mẫu thiết kế số 2
Nhà ống 1 tầng đẹp đơn giản – Mẫu thiết kế số 3
Nhà ống 1 tầng đẹp đơn giản – Mẫu thiết kế số 4
Nhà ống 1 tầng đẹp đơn giản – Mẫu thiết kế số 5

Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản

Có thể nói, nhà ống 2 tầng được quan tâm và xây dựng khá nhiều tại Việt Nam. Từ thành thị đông dân cho đến nông thôn miền quê, các ngôi nhà 2 tầng vẫn luôn được người dùng đón nhận nhiệt liệt. Đối với những gia đình đông con, thì các kiến trúc nhà 2 tầng là sự lựa chọn đáng quan tâm đến. Đặc biệt nếu bạn đang sỡ hữu lô đất mặt tiền đẹp, thì các mẫu nhà ống 2 tầng này đều có thể áp dụng mô hình kinh doanh một cách ăn ý đó nhé. Từ màu sắc, trang trí, sắp xếp các mẫu thiết kế tại đây tuy có phần đơn giản nhưng cũng phải làm nhiều người đi ngang phố ngưỡng mộ đó nhé.

Nhà ống 2 tầng đẹp đơn giản – Mẫu thiết kế số 1
Nhà ống 2 tầng đẹp đơn giản – Mẫu thiết kế số 2
Nhà ống 2 tầng đẹp đơn giản – Mẫu thiết kế số 3
Nhà ống 2 tầng đẹp đơn giản – Mẫu thiết kế số 4
Nhà ống 2 tầng đẹp đơn giản – Mẫu thiết kế số 5

Mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản

Bạn là người yêu thích sự đơn giản? Muốn sỡ hữu một ngôi nhà 3 tầng có không gian tiện nghi và tối ưu? Thì bộ ảnh nhà ống 3 tầng đơn giản mang phong cách hiện đại ngay dưới đây dành riêng cho bạn. Mặt bằng các tầng được bố trí khá hợp lý, giúp cho chủ nhà có cảm giác thoải mái khi thư giãn vào cuối ngày làm việc cực nhọc. Nhà ống này tuy không quá cầu kỳ như các mẫu thiết kế nhà khác, nhưng bạn không phải lo nghĩ về vấn đề lỗi xu hướng sau nhiều năm sau. Như bạn cũng biết hầu hết các ngôi nhà ống hiện đại thường sử dụng cửa sổ bằng kính, điều đó giúp cho ánh sáng tự nhiên có thể chiếu thẳng vào không gian bên trong ngôi nhà. Các loại cây cảnh trang trí tại ban công cũng được nhiều người đề cao việc đem không khí thoáng đãng vào bên trong, qua đó sân vườn trên ban công còn tăng tính thẩm mỹ cho mặt tiền nhà ống.

Nhà ống 3 tầng đẹp đơn giản – Mẫu thiết kế số 1
Nhà ống 3 tầng đẹp đơn giản – Mẫu thiết kế số 2
Nhà ống 3 tầng đẹp đơn giản – Mẫu thiết kế số 3
Nhà ống 3 tầng đẹp đơn giản – Mẫu thiết kế số 4
Nhà ống 3 tầng đẹp đơn giản – Mẫu thiết kế số 5

Vậy là đã đến lúc dừng bài viết chủ đề 30 kiểu nhà ống đẹp đơn giản đang thịnh hành hiện nay. Hãy lưu ngay hình ảnh nhà ống hiện đại mà bạn ưng ý nhất để chuẩn bị lên kế hoạch hoàn hảo cho việc xây dựng tổ ấm của riêng mình nhé.