(Tạp chí 2018) download miễn phí bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái

Chi tiết bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái – kiến trúc nhà đẹp 2018. Bạn là một fan hâm mộ của phong cách truyền thống, bạn đang tìm kiếm mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, để bạn dễ dàng hình dung chúng tôi có sưu tầm bản vẽ đầy đủ nhất về cái nhìn mới của kiến trúc nhà cấp 4 ở Việt Nam. Cùng tham khảo để có thật nhiều ý tưởng nhé!

Ngôi nhà nằm trên diện tích 12.5mx13.6m, đặc điểm của căn nhà này được bố trí nhiều cửa sổ để tạo ra một không gian mát mẻ và luôn có ánh sáng tự nhiên vào trong không gian nội thất, giúp tiết kiệm điện năng một cách đáng kể. Để tạo cho công trình điểm nhấn nổi bật, chúng tôi đã bố trí xung quanh là hệ thống cây xanh và khu vườn nhỏ xinh, đáp ứng tiêu chuẩn nhà đẹp, hòa nhập với thế giới thiên nhiên.

Không giống biệt thự, nhà phố, nhà 2 tầng hay 3 tầng đây là kiểu nhà cấp 4 được liên kết chặt chẻ từng không gian lại với nhau. Ngoài ra, tất cả các hoạt động của các thành viên trong gia đình được tập trung ở tầng trệt. Bố trí của chức năng rất dễ sử dụng cho chủ nhà trong việc sắp xếp đồ đạc, đồ nội thất vừa phải để tiết kiệm chi phí thấp nhất có thể.

Mời bạn xem phối cảnh và bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái đẹp 2018

Nhà cấp 4 nhỏ đẹp thiết kế với 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng để tạo điều kiện cho các hoạt động của gia đình. Trung tâm của ngôi nhà được bố trí phòng khách với không gian mở kết hợp với nhà bếp + phòng ăn.

Thiết kế nhà này sử dụng mái ngói để tạo ra không gian luôn được thoáng mát, tạo sự thoái mái cho gia chủ và thành viên trong gia đình, các bản côngxon với tầm rộng để tạo ra các tính năng đặc trưng.

Bạn đọc thông cảm, vì đây là không tin sưu tầm từ bản vẽ kiến trúc của người Thái nên phông chữ trong bản vẽ là tiếng Thái, đặc biệt nếu bạn sử dụng bản vẽ này, hãy dịch nó sang tiếng Việt để tìm hiểu nhé!

Với thông tin bản vẽ nhà cấp 4 mái thái được thiết kế kiến trúc đơn giản nhưng rất hiện đại, đáp ứng được tiêu chuẩn nhà đẹp 2018. Hy vọng nó sẽ cho bạn nhiều ý tưởng hơn trong kế hoạch của mình.

Xem thêm:

bản vẽ cad nhà cấp 4 mái bằng

bản vẽ nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA