(Tạp chí 2018) Giải đáp cách xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu

Xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu đến 250 triệu, đây là câu hỏi thắc mắc của một cặp vợ chồng trẻ có 1 con gửi tới “Kiến trúc sư” mong được tư vấn để có phương án giải quyết bao gồm:

♣ Câu hỏi của “Vợ Chồng Anh Hải”

  • Xin chào “Kiến trúc Sư” Tên tôi là Hải đang sống và làm việc tại Bình Phước, do điều kiện kinh tế và nhu cầu sinh hoạt của gia đình không khả giả. Mong muốn của tôi là năm nay tôi sẽ xây dựng ngôi nhà xinh đẹp của riêng mình để sinh sống. Hiện tại tôi có một lô đất rộng 85m2 với nền tảng vững chắc, tôi muốn xây dựng một căn nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ.
  • Mãnh đất muốn xây dựng hiện tại có diện tích 5x17m. Tôi có kế hoạch xây dựng một ngôi nhà ống 2 tầng với chi phí khoản 200 -> 250 triệu đồng. Tầng 1: có phòng khách – bếp – phòng ngủ và nhà vệ sinh. Tầng 2: có 3 phòng ngủ và nhà vệ sinh.
  • Căn nhà được xây dựng đơn giản, không quá cầu kỳ, sơn nước bình thường để tiết kiệm chi phí, mong “Kiến trúc sư” tư vấn cho vợ chồng tôi để có phương án phù hợp. Chân thành cảm ơn!

♣ Trả lời từ “Kiến Trúc Sư”

  • Xin chào vợ chồng Anh Hải đang sinh sống tại Bình Phước, tôi là “Kiến Trúc Sư” rất vui khi được tư vấn cho 2 vợ chồng về vấn đề này. Với gia đình bạn muốn xây dựng một căn nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ, với giá khoảng 200-250 triệu đồng. Chúng tôi đã bàn bạc với nhau và đã lên phương án thiết kế nhà ống 2 tầng với chi phí khoảng 250 triệu. Mời xem qua chi tiết sau đây.

Xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu – 250 triệu với Phối Cảnh và Bản Vẽ:

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp chi phí xây dựng 250 triệu.

Mẫu nhà này là một căn nhà đẹp 2 tầng, nhưng thật chất thì nó vẫn là một ngôi nhà cấp 4, được thiết kế lên với không gian rộng rãi, tối ưu một cách hiệu quả, tuy đơn giản nhưng nó đem lại cái nhìn đầy thiện cảm của kiến trúc mang phong cách hiện đại. Căn nhà này phù hợp với người có thu nhập thấp và các cặp vợ chồng có từ 1 đến 2 con.

Bản vẽ chi tiết của mẫu nhà ống 2 tầng đẹp.

Xây dựng căn nhà ống 2 tầng đẹp với móng đá hộc, tường chịu lực lên đến 200, sàn được đúc giả, trần thạch cao mái tole, về bản chất của ngôi nhà đẹp này vẫn là một công trình nhà cấp 4.

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng có một phòng chức năng trên lầu, mục đích ở đây là quy mô toàn bộ mặt tiền của tòa nhà rộng rãi và thoáng mát.

Căn nhà này được chúng tôi thi công từ năm 2015.

Cách tính toàn hợp lý để tạo cho kiến trúc nhà đẹp đơn giản và giảm được chi phí cho gia chủ, về phần vật liệu được xử lý ở khẩu độ không quá lớn, thông thường với khung giá có sẵn, việc lựa chọn các vật liệu thông minh sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều cho chủ nhà.

Chúng tôi đã đánh giá kĩ, căn nhà này rất phù hợp với gia đình anh Hải.

Ở hình ảnh thực tế của căn nhà ống 2 tầng này bạn sẽ thấy được thiết kế một cách thẩm mỹ, từng không gian chức năng được tối ưu một cách đáng kể. Trong phần nội thất, tùy vào kinh tế bạn có thể bố trí thêm nếu cần thiết.

Xây dựng nhà ống 2 tầng đẹp chỉ 250 triệu đã giải quyết được thông tin mà gia đình Hải đang thắc mắc. Chúng tôi đã đưa ra một kế hoạch và tính toán rất cẩn thận để cung cấp thông tin hữu ích nhất cho tất cả mọi người. Hy vọng với thiết kế ngôi nhà 2 tầng đơn giản này sẽ giúp mọi người có thêm tư liệu hữu ích.

Tin mới:

thiết kế nhà 100 triệu

thiết kế nhà đẹp 200 triệu

xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA