(Tạp chí 2018) bản vẽ thiết kế nhà biệt thự hiện đại rộng 9m

Chi tiết bản vẽ thiết kế nhà rộng 9m  – Phong cách biệt thự đẹp 2018. Một phần cho tất cả mọi người với chủ đề ngày hôm nay hy vọng sẽ đem tới tư liệu hữu ích. Hôm nay chúng tôi muốn gửi thông tin bản vẽ căn biệt thự rộng 9m với kích thước 12x24m. Theo yêu cầu của chủ sở hữu, phải có một không gian rộng lớn phía trước, thiết kế sân trước với chiều sâu 8m và sân nhỏ để làm sân vườn kết hợp để tạo điểm nhấn cho nơi này. Với thông tin có sẵn chúng tôi đã bàn bạc và lên phương án thiết kế biệt thự đẹp rộng 9m mang lối kiến trúc hiện đại.

Mặt đứng mẫu biệt thự rộng 9m

♣ Chức năng của mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng rộng 9m

Về cách bố trí sử dụng của không gian bên trong căn biệt thự 3 tầng này bao gồm: 3 phòng ngủ – bếp + phòng ăn – phòng khách. Ngày trung tâm của căn nhà chúng tôi sử dụng những ô kính lớn trong phòng khách và phòng ăn hướng về hồ nước để tạo không gian mát mẻ, không khí trong lành từ thiên nhiên. Các chi tiết nhỏ được thiết kế 1 cách hiệu quả, tạo sự thẩm mỹ hài hòa trong từng bối cảnh, điểm nhấn của sự nổi bật không gian.

Phía sau của ngôi nhà chỉ sâu 1 mét để lấy ánh sáng từ cửa sổ, trong khi khu vực còn lại được lát gạch kết hợp với cây để tạo bóng mát. Trong khi lên kế hoạch thiết kế nhà biệt thự 3 tầng rộng 9m này được biết gia chủ rất yêu thiên nhiên cây cảnh, nên chúng tôi đã bố trí không gian riêng để làm sân vườn.

Bố trí không gian tầng 1

Mặt bằng tầng 1 bao gồm: Phòng khách được được kết nối với khu vực nhà bếp và phòng ăn. Gara ô tô bên cạnh phòng khách và khu vực nhà vệ sinh của gia đình được bố trí ngay phía dưới của cầu thang để thuận tiện trong việc sinh hoạt và tạo sự thẩm mỹ.

Bố trí không gian tầng 2

Mặt bằng tầng 2 bao gồm: Trên tầng này chúng tôi thiết kế một phòng ngủ nhỏ và phòng ngủ chính với diện tích 53m2 kết hợp với văn phòng làm việc của chủ nhà. Nhà vệ sinh kín được ngăn cách bởi một phòng thay đồ để có thể giải quyết vấn đề riêng tư trong khu vực nhà vệ sinh. Một phòng sinh hoạt chung của gia đình nằm ngay vị trí thích hợp của tầng 2. Phòng giặt và khu vực phơi được bố trí theo hướng ánh sáng thuận tiện cho chủ nhà trong việc giặt dũ.

Bố trí không gian tầng 3

Mặt bằng tầng 3 bao gồm: Đây là địa điểm chung phục vụ cho cả gia đình, diện tích lớn thuận lợi cho việc sắp xếp khu vực dành riêng cho tập thể dục cũng như tổ chức các bữa tiệc, diện tích nhà bếp nhỏ tiện lợi cho việc sử lý đồ ăn cần thiết. Ngoài ra, tầng 3 cũng được bố trí phòng thờ với một khu vực sân thượng lớn.

Mặt cắt biệt thự rộng 9m

Mái nhà được đổ bê tông lợp ngói, chúng tôi sử dụng mái nhà kiểu này vì mục đích nó sẽ cân bằng chiều cao lẫn chiều rộng của căn nhà biệt thự này. Biệt thự hiện đại này kết hợp với một lan can bằng kính để tạo ra một kiến trúc nhẹ nhàng và vẽ đẹp thanh thoát.

Download tại đây.

Tin nổi bật:

những mẫu nhà 3 tầng đẹp

nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ

mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA