(Tạp chí 2019) bản vẽ thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp 8mx15,5m

Miễn phí file bản vẽ thiết kế biệt thự mini 2 tầng giá rẻ 8mx15.5m. Trong chủ đề trước, chúng tôi đã gửi cho bạn nội dung thông qua các hình ảnh của mẫu biệt thự đẹp mang lối kiến trúc hiện đại. Nội dung hôm nay sẽ chi tiết hơn với bản vẽ autocad của mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng 8mx15,5m với cách bố trí tổng thể mặt bằng của tầng 1 và tầng 2.

Phối cảnh biệt thự mini 2 tầng đẹp

Biệt thự mini này được thiết kế cho các gia đình có 4 người. Với diện tích 8×15.5m để thiết kế toàn bộ không gian cho biệt thự mini 2 tầng. Kiến trúc đẹp có sân trước rộng 11m làm sân vườn, không gian xe hơi, sự kết hợp hài hòa giữa cây xanh, sân vườn tạo cho kiến trúc thêm nét cuốn hút, tinh tế.

Chi tiết bản vẽ autocad mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp

Mặt bằng tổng thể

Căn biệt thự 2 tầng có bền ngang 8m được chia thành 2 gian và khối lồi lõm tạo cho căn biệt thự này có điểm nhấn nổi bật. Hành lang lát đá cẩm thạch kết hợp với lan can bằng thép sơn màu đen tạo ra sự sang trọng cho mặt tiền của biệt thự.

Mặt bằng tầng 1

Tầng 1 được sắp xếp với 2 phòng ngủ, một phòng ngủ chính có nhà vệ sinh riêng và một phòng ngủ cho trẻ em. Phòng khách lớn với diện tích 28m2 tạo không gian rộng rãi, thoáng mát, trong đó phòng khách được kết nối với bếp + phòng ăn tạo nên một tổng thể thống nhất giúp gia chủ thuận tiện sử dụng.

Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 thiết kế với 2 phòng ngủ với nhà vệ sinh riêng, không gian dành cho phòng sinh hoạt chung rộng rãi nơi tụ họp gia đình, phòng thời được thiết kế yên tĩnh thuận tiện cho việc thờ cúng tổ tiên.

Trên tầng này chúng tôi đã sử dụng diện tích chung của phòng là 1,3m làm ban công, bạn có thể tự do trồng cây cảnh, hoa…tùy theo sở thích

Mặt bằng mái

Kiến trúc biệt thự đẹp được lát gạch rất thẩm mỹ, mái lợp ngói trên hệ tường thu hồi và xà gồ, phần mái nhà phía trên phòng ngủ được bố trí bằng các tấm bê tông cốt thép để tạo sự cân bằng cho mặt tiền.

Nhìn chung, với bản vẽ của ngôi biệt thự mini 2 tầng này là một thiết kế nhà đẹp với kiến trúc hiện đại phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình Việt.

Tin mới:

mẫu nhà 2 tầng đẹp

mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản