(Tạp chí 2019) Tổng hợp 20 mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp Mê Ly

Tuyển chọn những mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 2019 đang rất phổ biến hiện nay. Đây là loại nhà thích hợp cho cả nông thôn và đô thị, bởi tính năng đơn giản, thẩm mỹ kiến trúc cao, công năng sử dụng hợp lý, không gian thoáng mát bởi phong cách nhà mái thái hiện đại.

Phong cách mẫu nhà cấp 4 mái thái luôn là sự lựa chọn của hầu hết các chủ nhà. Vì vậy, ở đây đòi hỏi kiến trúc sư phải liên tục sáng tạo để cho ra đời những ngôi nhà hoàn hảo và phù hợp hơn với từng mục đích xây dựng và điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Do đó, đến năm 2019 nhầm mang đến tư liệu hữu ích đáp ứng nhu cầu của mọi người chúng tôi có nhiều mô hình khác nhau của kiểu nhà cấp 4 mái thái mới giới thiệu tới quý vị. Tìm hiểu và chọn mô hình phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình bạn nhé!

Bộ sưu tập những mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 mái thái theo lối kiến trúc hiện đại được sưu tầm từ các diễn đàn tạp chí nhà đẹp 2019 nổi tiếng. Hãy tham khảo và lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý với tiêu chuẩn của bạn.

Top kiến trúc 2019 những mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất hiện nay

mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2
Phối cảnh 1 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2, với diện tích này bạn có thể lựa chọn kiểu nhà ống, do đó sẽ có thể sử dụng diện tích tối đa có sẵn để giúp làm cho ngôi nhà trông thẩm mỹ và cân đối hơn. Nhưng đối với kiểu nhà này thì phần mái nhà chỉ nên sử dụng loại mái hình chữ A, bởi vì loại mái che sẽ làm cho vẻ bề ngoài của ngôi nhà trở nên kém thẩm mỹ hơn.

mẫu nhà cấp 4 mái thái 400 triệu
Phối cảnh 2 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái 400 triệu

Bạn đang có trong tay khoảng 400 triệu, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một ngôi nhà đẹp với đầy đủ tiện ích cần thiết. Ngôi nhà này được thiết kế để thêm một mái bằng phẳng ở phần hè, điều này sẽ không có ở các ngôi nhà cấp 4 mái thái khác, nhưng đây là một phong cách mới để tạo ra sự đổi mới trong kiến trúc Việt 2019. Phong cách nhà phù hợp với những khu vườn rộng lớn ở nông thôn, bởi cách trang trí cũng như sự hòa hợp với thiên nhiên tao nên cuộc sống thoái mái nhất đối với những gia chủ yêu cây nhà, lá vườn.

mẫu nhà cấp 4 mái thái lợp tôn
Phối cảnh 3 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái lợp tôn

Trong năm 2019, có rất nhiều kiểu nhà mái lợp tôn khách nhau, tùy theo sở thích và điều kiện kinh tế của bạn để thiết kế ra một khuôn mẫu hoàn chính, những kiểu nhá mái lợp tôn đang phổ biến hiện nay bao gồm:  Tôn Mạ Màu – Tôn Kẽm – Tôn Lạnh, giá của những loại tôn này sẽ giảm chi 1 khoảng chi phí đáng kể cho gia chủ. Vì vậy, để giảm thiểu chi phí xây dựng, bạn có thể thiết kế một mẫu nhà cấp 4 mái thái lợp tôn.

mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại
Phối cảnh 4 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Tất nhiên, một ngôi nhà hiện đại sẽ gây sự chú ý hơn so với những căn nhà bình thường khác, nhà theo phong cách hiện đại được chăm chút từng chi tiết để toát lên vẽ đẹp cuốn hút, sang trong mà nó sở hữu được. Ngoài ra, nhu cầu chức năng trong nhà cũng cần linh hoạt hơn và thoải mái đáp ứng tiêu chí của nhiều hộ gia đình. Ngôi nhà này được thiết kế theo hình khối, mái nhà nhiều tầng, phòng ngủ được bố trí riêng biệt tạo không gian cho mỗi thành viên trong gia đình.

mẫu nhà cấp 4 mái thái 500 triệu
Phối cảnh 5 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái 500 triệu

Đáp ứng tiêu chuẩn nhà đẹp – phong cách hiện đại chi phí xây dựng khoảng 500 triệu đồng. Mẫu nhà này sử dụng vật liệu cao cấp không kèm gì những căn nhà 2 tầng hay 3 tầng khác bao gồm: kính chống trầy xước, gạch lát sàn chống trượt, đèn trang trí đầy màu sắc và bức tranh tường phong thủy. Nhầm tạo điểm nhấn cho căn nhà này, kiến trúc sư đã thiết kế phần mái giật cấp tạo vẽ ngoài ấn tượng hơn.

mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ
Phối cảnh 6 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ

Nhiều hộ gia đình trẻ sẽ chọn xây nhà nhỏ phù hợp với nhu cầu của họ. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của một gia đình có ít thành viên hoặc cặp vợ chồng mới cưới bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có 2 phòng ngủ sẽ là phù hợp nhất, chi phí thấp đầy đủ tiện ích. Đặc biệt, phần mái nhà được thiết kế hiệu quả giúp không gian bên trong nhà thoáng mát hơn.

mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn
Phối cảnh 7 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn

Vùng nông thôn đang được thay đổi nhanh chóng. Những ngôi nhà đẹp đang ngày càng tăng lên, nhưng nhiều chủ nhà vẫn thích loại nhà cấp 4 mái thái, bởi vì sự tiện nghi, thẩm mỹ và nhiều phong cách mới khác nhau. Ngoài ra, việc xây dựng một căn nhà cấp 4 cũng làm cho cuộc sống gia đình thuận tiện sử dụng không gian và gắn kết được những thành viên trong gia đình.

mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản
Phối cảnh 8 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản

Bởi vì có rất nhiều nhu cầu khác nhau, nền các ngôi nhà cấp 4 mái thái cũng có nhiều loại từ đơn giản đến phức tạp như những căn biệt thự. Trên đây là một mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản, nhưng không vậy mà các công năng không đầy đủ, đơn giản ở đây là phần mái nhà được thiết kế với nhiều biến tấu và cách trang trí tối giản hết mức có thể.

mẫu nhà cấp 4 mái thái 200 triệu
Phối cảnh 9 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái 200 triệu

Nếu bạn chỉ có số vốn 200 triệu, bạn nên xem xét việc xây dựng một ngôi nhà ống cấp 4 . Nhà đẹp 200 triệu này cũng rất thích hợp cho các thửa đất trong thành phố có chiều sâu bao gồm:

  • Diện tích: 6 x 17
  • Diện tích: 5 x 20
  • Diện tích: 5 x 15
  • Diện tích: 7 x 20
mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng
Phối cảnh 10 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng

Không có nhiều lựa chọn cho các gia đình muốn thiết kế kiểu nhà có gác lửng. Ở trên là mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng , đây được xem là một trong những mẫu thiết kế hiếm hoi không được nhiều người sử dụng. Bởi vì, đây là kiểu nhà được xây dựng trên diện tích đất rộng ở khu vực Nông Thôn.

mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L
Phối cảnh 11 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L

Kế hoạch xây dựng một ngôi nhà cấp 4 dường như không thể thay thế được. Ngôi nhà theo phong cách hình chữ L kết hợp kiểu mái thái phổ biến tạo nên một kiến trúc hiện đại. Lưu ý, mẫu thiết kế này được xây dựng trên quý đất rộng, Nhưng chỉ sử dụng khi bạn có một quỹ đất lớn, và đất để xây dựng thêm bãi. Nếu bạn không có đất diện tích lớn, hãy sử dụng kiểu nhà ống mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên.

mẫu nhà cấp 4 mái thái lợp ngói
Phối cảnh 12 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái lợp ngói

Tất nhiên, việc lựa chọn loại nhà cấp 4 mái thái lợp ngói là hoàn hảo nhất đối với những gia đình có điều kiện kinh tế vừa phải. Kiến trúc đẹp mang lại một thẩm mỹ, độ bền cao và có tác dụng tạo nên không gian thoáng mát đối với thời tiết oi ức. Hiện nay, có rất nhiều dạng mái ngói với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau bao gồm: màu xanh đậm, nâu và vàng. Ngôi nhà trên được lợp mái ngói màu nâu với sự kết hợp kiểu mái chữ A.

mẫu nhà cấp 4 mái thái biệt thự
Phối cảnh 13 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái kiểu biệt thự

Nhiều gia chủ có điều kiện hơn có thể thiết kế riêng cho mình một mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự mini, loại nhà này đặc biệt phù hợp với sự kết hợp kiểu mái thái. Các họa tiết trang trí và thiết kế phức tạp sẽ rất hài hòa khi kết hợp phần mái thái nhiều tầng. Nhiều người rất hài lòng với mẫu nhà cấp 4 hiện đại kiểu biệt thự mini phía trên điển hình cho năm 2019.

mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất 2018
Phối cảnh 14 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất 2019

Thêm một mẫu thiết kế mang đậm tính chất của kiến trúc hiện đại. Ngôi nhà này được thiết kế trên một lô đất lớn, thuận tiện trong việc xây dựng và có không gian dành riêng cho sân rông, đây được xem như là một mẫu thiết kế phong cách cổ điển, được cách điệu với các chi tiết hiện đại để phù hợp với lối sống ngày nay. Ngôi nhà thiết kế phần mái khá cầu kỳ, nhưng rất phù hợp với toàn không gian, kiểu mái chữ A đan xen tạo điểm nhấn nổi bật thu hút mọi ánh nhìn.

mẫu nhà cấp 4 mái thái 700 triệu
Phối cảnh 15 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái 700 triệu

Loại nhà này khá đặc biệt với thiết kế thêm gara để xe, nếu bạn đang sở hữu một chiếc ô tô thì đây sẽ là kiểu nhà rất phù hợp. Một kiến trúc đẹp mang đậm phong cách hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của những gia đình khá giả, có nhiều thành viên sinh sống.

mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu
Phối cảnh 16 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Nếu bạn muốn tìm và xây dựng một ngôi nhà với chi phí vừa phải tầm 300 triệu đồng, hãy tham khảo mẫu thiết kế ở trên. Mẫu nhà đẹp 300 triệu này được thiết kế khá độc đáo – lạ mắt, nhưng gây được ấn tượng tuyệt vời đối với những người khi nhìn thấy lần đầu tiên, phần mái thái được thiết kế giật cấp nhiều tầng từ lớn đến nhỏ khá thông minh.

mẫu nhà cấp 4 mái thái 150 triệu
Phối cảnh 17 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái 150 triệu

Tiếp theo là mẫu nhà có giá xây dựng khoảng 150 triệu đồng, căn nhà này được thiết kế khá nhỏ rất thích hợp cho gia đình có 3 thành viên hoặc những cặp vợ chồng mới cưới. Toàn bộ được thiết kế nổi bật bởi phần mái thái chữ A giật cấp nhiều tầng. Nếu bạn sử dụng một mô hình nhà vườn cũng rất thích hợp, bởi vì phong cách thiết kế đơn giản hòa nhập với không gian tự nhiên.

mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ
Phối cảnh 18 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ

Các mẫu nhà đẹp cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ với không gian rộng rãi đòi hỏi bạn phải có diện tích rất lớn. Loại nhà này có 2 mặt tiền, nên việc xây dựng một căn nhà đẹp, hoàn hảo đòi hỏi kiến trúc sự phải thiết kế sao cho kiến trúc nổi bật hơn, thẩm mỹ cao. Căn nhà được lợp ngói màu đỏ, thiết kế nhiều tầng rất cân đối, nhà có sân trước và sân sau rộng rãi thuận tiện để ô tô và có không gian sân chơi cho trẻ.

mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ
Phối cảnh 19 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Cuối cùng là một mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ theo phong cách biệt thự mini hiện đại, công năng sử dụng gồm: 3 phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp liên thông phòng ăn. Ngôi nhà có điểm nhấn nổi bật từ hệ thống cửa chính, cửa sổ và mái nhà kiểu mới.

Với nhiều phong cách khác nhau từ đơn giản đến hiện đại. Do đó, chi phí xây dựng cũng khác nhau, tùy vào sở thích và điều kiện kinh tế để bạn có thể lựa chọn được một mẫu thiết kế phù hợp, chúng tôi hy  vọng bạn sẽ sở hữu được một căn nhà đẹp hoàn hảo nhất.

Tin nổi bật:

mẫu nhà cấp 4 giả biệt thự đẹp Mê Ly

xây nhà cấp 4 khoảng 350 triệu cho cặp vợ chồng trẻ

cách trang trí nội thất nhà cấp 4 đẹp với tông màu sáng