(Tạp chí 2019) bản vẽ autocad nhà cấp 4 mái ngói chỉ với 500 triệu

Bản vẽ autocad nhà cấp 4 mái ngói đẹp nhất năm 2019 – kiến trúc hiện đại chỉ với 500 triệu. Ngày nay, để sở hữu một ngôi nhà đẹp, chi phí thấp, nhiều người thường gặp rất khó khăn trong việc lựa chọn mẫu nhà, bản vẽ, tính toán vật liệu… nó khiến bạn luôn luôn nhức đầu, hiểu được nhu cầu hiện tại của đa số người hôm nay chúng ta muốn gửi tới tư liệu của một ngôi nhà cấp 4 đẹp được lợp ngói mang tới kiến trúc mới 2019, hầu như nó đáp ứng mọi tiêu chuẩn mà mọi người đưa ra như: mẫu nhà đẹp – chi phí xây dựng thấp, chỉ với 500 triệu đồng bạn sẽ sở hữu ngay một kiểu nhà cấp 4 nhỏ xinh lợp ngói mang tới kiến trúc hiện đại. Hy vọng rằng với thông tin này nó sẽ giúp bạn có thật nhiều ý tưởng hơn.

mẫu nhà cấp 4 mái ngói đẹp
Mặt đứng mẫu nhà cấp 4 mái ngói đẹp

Mẫu thiết kế nhà đẹp có chiều rộng 9,5m, được xây dựng theo phong nhà 2 gian. Mặt tiền lồi được làm phòng ngủ cho trẻ em, phòng khách rộng 22m2, ngoài ra ngôi nhà được thiết kế với nhiều cửa sổ tạo không khí trong lành và thoáng mát cho toàn không gian.

Vị trí bàn thờ tổ tiên sẽ được đặt ở mặt trước trên kệ tivi âm tường. Do đó, đây cũng là cách bố trí theo phong cách truyền thống kết hợp hiện đại

mặt bằng nhà cấp 4 đẹp
Cách bố trí mặt bằng nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà cấp 4 lợp ngói đẹp khác so với những mẫu nhà 2 tầng, với kiểu nhà cấp 4 này các phòng được bố trí trên mặt bằng trệt, liên kết với nhau thông qua khu trung tâm, đặc biệt là một căn phòng khác, rất thuận tiện cho việc sử dụng của gia chủ.

Với mô hình này chúng tôi có 3 phòng ngủ phù hợp cho các gia đình có từ 4 đến 5 người. Ngoài không gian bên trong nhà, bên ngoài là vườn cây, bạn có thể trồng cây, hoa … tùy thuộc vào sở thích của bạn.

♣ Đánh giá:

Nói chung, mô hình bản vẽ nhà cấp 4 mái ngói đẹp này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nhiều hộ gia đình có kinh tế vừa phải, phù hợp với các yếu tố về phong thủy nhà ở. Điều quan trọng là chỉ 500 triệu đồng là thích hợp cho nhiều người, đặc biệt là ở các vùng nông thôn.

Tin mới trong ngày:

Chi tiết bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 diện tích 5×15

Download miễn phí bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái

Bản vẽ cad nhà cấp 4 mái bằng đẹp diện tích 8.5×24 mét