(Tạp chí 2018) những mẫu nhà cấp 4 đẹp và hiện đại hot nhất hiện nay

Xu hướng thiết kế 2018 tuyển chọn những mẫu nhà cấp 4 đẹp và hiện đại đang được nhiều người quan tâm nhất. Kiến trúc mới mang tới vẽ đẹp tự nhiên, tinh tế, thanh lịch và sự trẻ trung dành cho tất cả mọi người yêu thích ngôi nhà Việt.

Sống trong một thế giới đang thay đổi, trong lĩnh vực xây dựng kiến trúc cũng theo đó mà phát triển một cách đáng kể, chúng tôi liên tục tạo ra các mô hình nhà cấp 4 đẹp nhầm đáp ứng nhu cầu của nhiều hộ gia đình về cuộc sống thoải mái và sự tiện nghi trong cuộc sống hàng ngày. Trong loạt bài viết về ngôi nhà cấp 4 ở Việt Nam, trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tất cả những mẫu thiết kế đẹp theo xu hướng hiện đại trong năm 2018. Hãy cùng chúng tôi tham khảo để có vài ý tưởng mới dành cho mình nhé!

Phối cảnh những mẫu nhà cấp 4 đẹp và hiện đại đang hot nhất năm 2018:

mẫu nhà cấp 4 hiện đại giá rẻ
Phối cảnh 1 -> mẫu nhà cấp 4 hiện đại giá rẻ

Mẫu nhà đầu tiên là một thiết kế nhà vườn được cách điệu thành một kiểu nhà phố cấp 4 tuyệt đẹp, một mặt tiền đẹp để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Tất nhiên, giá thi công xây dựng của kiểu nhà này sẽ cao hơn so với những mẫu thiết kế khác, tùy thuộc vào kinh tế và nhu cầu của bạn để lựa chọn 1 thiết kế phù hợp. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một công ty xây dựng có tầm nhìn và quen biết thì có thể tiết kiệm một khoản phí lớn.

mẫu nhà phố cấp 4 hiện đại
Phối cảnh 2 -> mẫu nhà phố cấp 4 hiện đại

Đây là phối cảnh thứ 2 của mẫu nhà cấp 4 hiện đại, kiểu nhà này rất thích hợp để xây dựng trong thành phố nó đáp ứng mọi nhu cầu trong sinh hoạt và sự tiện nghi của gia chủ. Ngôi nhà đẹp được thiết kế ở phía trước là vị trí mặt tiền đường rộng rãi, có hệ thống cây xanh. Do đó, các đường nét được thực hiện một cách công phu và tỷ mỷ để tạo ra một ngôi nhà hoàn hảo. Ngoài ra, thiết kế của bức tường và cổng chính cũng được tính toàn kĩ lưỡng tạo nên sự thẩm mỹ cao, hài hòa với kiến trúc để tạo điểm nổi bật cho toàn bộ công trình.

mẫu nhà cấp 4 đơn giản hiện đại
Phối cảnh 3 -> mẫu nhà cấp 4 đơn giản hiện đại

Mẫu 3 giới thiệu ở đây được thiết kế giống như mô hình đơn giản của những mẫu cấp 4 khách, nhưng vẫn tạo được nét hiện đại. Điều này cần rất nhiều tài năng từ các kiến trúc sư, ngôi nhà không có đặc điểm đặc biệt, nhưng thứ đặc biệt ở đây là cách trang trí, lựa chọn màu sắc nổi bật, bố trí không gian thuận tiện trong việc sinh hoạt, căn nhà được tô vẽ với những bức tranh trẻ trung, nó hòa quyện cùng thiên nhiên xung quanh.

mẫu nhà cấp 4 hiện đại 3 phòng ngủ
Phối cảnh 4 -> mẫu nhà cấp 4 hiện đại 3 phòng ngủ

Tiếp đến là mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ, ngôi nhà đã được đề cập ở vị trí thứ tư, bởi vì ngôi nhà có 3 phòng ngủ hiện nay đang được đánh giá rất cao. Nó phù hợp với tất cả các tiêu chuẩn để đánh giá một ngôi nhà hoàn hảo mang lối kiến trúc hiện đại. Trong đó, căn nhà đáp ứng được mọi nhu cầu của một gia đình từ 2 đến 5 thành viên sống chung với nhau.

mẫu nhà cấp 4 hiện đại 4 phòng ngủ
Phối cảnh 5 -> mẫu nhà cấp 4 hiện đại 4 phòng ngủ

Một sự kết hợp hoàn toàn mới của phong cách Nhật Bản. Ngôi nhà được thiết kế với nhiều điểm nhấn bao gồm: cửa sổ, mái nhà, tông màu và thiết kế sân vườn. Các phòng được thiết kế hợp lý bố trí không gian sống thoải mái. Nhưng nó chỉ đứng vị trí thứ 5 trong bộ sưu tập này, vì mô hình nhà cấp 4 hiện đại này chỉ thích hợp cho việc xây dựng ở các khu dân cư cao cấp.

mẫu nhà cấp 4 hiện đại 5×20
Phối cảnh 6 -> mẫu nhà cấp 4 hiện đại 5×20

Ngôi nhà số 6 nằm trong bộ sưu tập những mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại, đây là một căn nhà có diện tích 5 x 20 mét. Loại nhà này rất phổ biến, phù hợp cho cả ba miền Bắc – Trung – Nam và thích hợp cho cả thành phố và nông thôn. Với phong cách mới của các kiến trúc sư tài năng, loại nhà ống cấp 4 này đang dần lấy được lòng những gia chủ khó tính nhất.

mẫu nhà cấp 4 hiện đại 200 triệu
Phối cảnh 7 -> mẫu nhà cấp 4 hiện đại 200 triệu

Chi với 200 triệu trong tay, bạn có thể xây dựng cho riêng mình một ngôi nhà mơ ước có đầy đủ tiện nghi, không gian sống thoải mái nhất. Nhưng để làm điều đó đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm để tính toán kĩ lưỡng. Ngôi nhà đẹp này được tối giản một cách hiệu quả, bỏ đi những chi tiết cầu kỳ, tạo sự đơn giản nhưng rất hiện đại. Tuy nhiên, với nhà cấp 4 đẹp khoảng 200 triệu này không được rộng rãi và thoải mái. Có lẽ các khu vực như sapa, đà lạt hay tam đảo với thời tiết mát mẻ sẽ phù hợp hơn cho loại nhà này.

mẫu nhà cấp 4 hiện đại có gác lửng
Phối cảnh 8 -> mẫu nhà cấp 4 hiện đại có gác lửng

Hiện có rất nhiều phong cách khác nhau, cũng như mẫu mã đa dạng. Tất cả đã tạo nên thị trường Thiết Kế – Xây Dựng sôi động hơn rất nhiều. Nhưng điểm chung của những mẫu nhà cấp 4 hiện đại hiện nay là sự tiện nghi, tính thẩm mỹ cao, đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều gia chủ. Do thời gian hạn chế, chúng tôi chỉ đánh giá 8 mẫu mà chúng tôi cho là tốt nhất cho năm 2018. Dưới đây còn rất nhiều mẫu thiết kế khác, hãy khám phá những mô hình tuyệt đẹp này nhé!

Xu hướng kiến trúc những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp và hiện đại với nhiều phong cách khác nhau

mẫu nhà cấp 4 mái tôn hiện đại
Phối cảnh 10 -> mẫu nhà cấp 4 mái tôn hiện đại
 mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại
Phối cảnh 11 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại
mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại
Phối cảnh 12 -> mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại
mẫu nhà cấp 4 lợp ngói hiện đại
Phối cảnh 13 -> mẫu nhà cấp 4 lợp ngói hiện đại
mẫu nhà cấp 4 khoảng 500 triệu
Phối cảnh 14 -> mẫu nhà cấp 4 khoảng 500 triệu
mẫu nhà vườn cấp 4 hiện đại
Phối cảnh 15 -> mẫu nhà vườn cấp 4 hiện đại

Các mô hình nhà cấp 4 hiện đại đang được Kiến Trúc Sư sáng tạo ra rất nhiều kiến trúc khác nhau, tùy theo nhu cầu để bạn lựa chọn một mẫu thiết kế ưng ý. Trên đây là bộ sưu tập 15 phối cảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất trong năm 2018 xin được gửi tới bạn đọc. Cảm ơn mọi người đã theo dõi!

Tin mới:

Cách xây nhà đẹp chỉ với 200 triệu bạn nên Biết

Các mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp khiến bạn Say Mê

Xây nhà cấp 4 khoảng 350 triệu cho cặp vợ chồng trẻ

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA