(Tạp chí 2019) mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp ở Nông Thôn

Dự án thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp ở nông thôn. Đề xuất thiết kế căn nhà một tầng này được yêu cầu bởi khách hàng, vì vậy hôm nay chúng tôi viết chủ đề này nhầm cung cấp thông tin về một kế hoạch thiết kế hợp lý cho những người có nhu cầu xây dựng một ngôi nhà vườn 1 tầng ở nông thôn.

Ngôi nhà xinh đẹp này được thiết kế với 2 mặt thuận tiện cho việc đi lại của chủ nhân, trong đó cửa chính nằm phía Tây Bắc – cửa phụ phía Tây Nam. Tổng quan về căn nhà có chức năng bao gồm 4 phòng ngủ riêng biệt, phòng khách nằm ở trung tâm của lối chính, nhà bếp và phòng ăn liên kết với nhau tạo không gian rộng rãi giúp cho nhà bếp thông thoáng thuận tiện cho việc sử dụng.

Phối cảnh mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp ở nông thôn:

biệt thự vườn 1 tầng đẹp
Phối cảnh biệt thự vườn 1 tầng đẹp
biệt thự 1 tầng hiện đại
Biệt thự nhìn từ ngoài đường vào
mẫu biệt thự vườn đẹp
Phối cảnh nhà với mái màu đỏ mận

Cận cảnh 3 góc view phối cảnh của căn biệt thự 1 tầng ở nông thôn với cách thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo được nét đẹp hiện đại. Tổng màu ngói đỏ được thiết kế với vật liệu ngói mắc, hàng rào bằng thép trắng được làm bằng hoa văn nghệ thuật, từ những điểm nỗi bật này đã tạo nên tính thẩm mỹ cho toàn bộ dự án.

Mặt bằng nội thất mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp ở vùng Quê:

Mặt bằng tổng thể biệt thự 1 tầng
Mặt bằng tổng thể và hướng của ngôi nhà

Tổng diện tích thửa đất nằm ngay hướng Tây Bắc (thuộc tây tứ trạch) với câu hỏi của nhiều khách hàng là tại sao ngôi nhà này không có nhà vệ sinh. Xin thưa rằng, với mẫu biệt thự đẹp hiện đại một tầng này nhà vệ sinh được bố trí bên ngoài, tạo không gian rộng rãi, thông thoáng.

Mặt bằng bố trí biệt thự 1 tầng
Mặt bằng bố trí các phòng trong tầng 1

Nhìn vào hình ảnh phí trên bạn sẽ thấy cầu thang của ngôi nhà này nằm ngay phía đối diện cửa chính nên nó sẽ không hợp phong thuỷ, bởi vì mô hình này được thiết kế trong một thời gian dài nên chủ nhà không quan tâm đến phong thủy. Theo chúng tôi được biết thì mẫu biệt thự vườn 1 tầng ở nông thôn này đang được rất nhiều người quan tâm, tuy nhiên tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của mỗi người có thể thiết kế riêng sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm:

Xem tạp chí kiến trúc nhà đẹp 2019 tại đây: https://2nhadep.com/