(Tạp chí 2019) bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 7m đẹp Mê Ly

Thông tin chi tiết bản vẽ mẫu nhà cấp 4 rộng 7m đang được nhiều gia chủ lựa chọn để xây dựng trong những năm vừa qua. Với những tư liệu hữu ích này đây là một mẫu thiết kế nhà cấp 4 có thể đánh giá, đo lường việc sử dụng và bố trí cho phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hiện tại. Ngôi nhà này được thiết kế dành cho những người có kinh tế thấp hoặc các cặp vợ chồng mới cưới, chi phí xây dựng khoảng 300 – 350 triệu.

Chi tiết bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 7m đẹp trên từng centimet

♣ Thông tin chung:

  • Diện tích xây dựng: 97m2
  • Diện tích đất: 400m2
  • Chi phí xây dựng: Nhà đẹp 300 triệu – 350 triệu
  • Địa điểm: Đồng Nai
  • Chủ đầu tư: Thành Nam

Với diện tích lớn, kiến trúc sư sử dụng 100m2 để bố trí phòng chức năng cho căn nhà đẹp. Khu vực còn lại được sử dụng cho sân vườn và sân bê tông, với cách thiết kế này tạo ra không gian thoáng mát, cũng là điểm nhấn cho toàn bộ kiến trúc đẹp.

Thiết kế nhà đẹp có 3 phòng ngủ nằm ở cùng một bên, phần còn lại bố trí cho các phòng chức năng như nhà bếp – phòng ăn – phòng khách … Với bố trí không gian hợp lý để tận dụng tối đa một cách hiệu quả nhất.

♣ Đánh giá:

Đây được coi là mẫu thiết kế phù hợp với nhiều hộ gia đình Việt, kiến trúc mang dáng vẽ tự nhiên, sự đơn giản, tới ưu hóa không gian tạo được sự thuận tiện khi sử dụng, không gian thoáng mát từ cây xanh và sân vườn nơi thích hợp để thư giản – nghĩ ngơi. Căn nhà được thiết kế lên với chi phí xây dựng vừa túi tiền.

Xem thêm:

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng rộng 5m

Download miễn phí bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái

Bản vẽ autocad nhà cấp 4 mái ngói chỉ với 500 triệu