(Tạp chí 2019) mẫu biệt thự mái thái 2 tầng đẹp phong cách hiện đại

Đây là phương án 55 của kiến trúc mẫu biệt thự mái thái 2 tầng đẹp mang phong cách mới của xu hướng nhà đẹp 2019. Chúng tôi rất vui khi được giới thiệu với mọi người đang sống và làm việc ở Việt Nam, mỗi ngày chúng tôi luôn tìm kiếm và đánh giá cẩn thận trước khi muốn cung cấp cho mọi người những thông tin hữu ích nhất, để đóng góp cho sự phát triển nền lĩnh vực kiến trúc mạnh hơn so với những năm trước

Đây là một căn nhà 2 tầng mái thái theo lối kiến trúc hiện đại, nhà có diện tích đất 10 x 14,7 mét, diện tích xây dựng 8,1 x 11,7 mét. Đây được xem là mẫu thiết kế biệt thự 2 mặt tiền đầy đủ chi tiết nhất, kiến trúc mang lại vẽ đẹp cuốn hút, không quá cầu kỳ, rồi mắt. Để mọi người dể dàng hình dung chúng tôi có sưu tầm một số hình ảnh mới nhất của căn biệt thự mái thái 2 tầng này, hãy tham khảo để có vài ý tưởng dành cho mình nhé!

Phối cảnh + bản vẽ chi tiết mẫu biệt thự mái thái 2 tầng đẹp nhất 2019:

mẫu biệt thự mái thái 2 tầng đẹp
Phối cảnh mẫu biệt thự mái thái 2 tầng đẹp

♣ Thông tin chung:

  • Diện tích yêu cầu tối thiểu: 8x12m
  • Tổng diện tích sàn: 180m2
  • Kiến trúc: Kiểu biệt thự đẹp mái thái 2 tầng
  • Chi phí xây dựng: 900 triệu đồng.
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Mạnh
  • Địa chỉ: 176 đường trần hưng đạo – TX. Dĩ An – Tỉnh Bình Dương
Tầng 1 biệt thự mái thái 2 tầng đẹp
Mặt bằng tầng 1.

Mặt bằng tầng 1 được bố trí 1 phòng khách – 1 phòng ngủ – bếp + phòng ăn và phòng vệ sinh. Tầng 1 được thiết kế nhiều cửa sổ tạo nên không gian mát mẻ và có được không khí trong lành từ khu vườn xinh đẹp bên ngoài.

Tầng 2 biệt thự mái thái 2 tầng đẹp
Mặt bằng tầng 2.

Mặt bằng tầng 2: Chúng tôi đã bố trí không gian phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia chủ với 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, nhà vệ sinh riêng, phòng thờ được thiết kế khá rộng. Tương tự như tầng đầu tiên – trên tầng hai cũng được bố trí nhiều cửa sổ làm cho không gian luôn thoáng mát và đón được ánh sáng tự nhiên mỗi ngày.

mặt cắt biệt thự mái thái 2 tầng đẹp
Mặt cắt.

Biệt thự mái thái 2 tầng mang phong cách mới của kiến trúc 2019, căn biệt thự này được thiết kế ngày chính giữa hai mặt tiền, được xem là một công trình xây dựng nổi bật tại thị xã Dĩ An – Bình Dương. Nếu bạn thích mẫu này có thể chính sửa lại cho sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Tin mới:

Bản vẽ thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp 8mx15,5m

Ấn tượng với mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ phong cách hiện đại