(Tạp chí 2019) những mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m đẹp nhất trong năm

Chủ đề mà đang được rất nhiều người quan tâm trong năm 2019 là những mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m. Đặc biệt là đối với các ngôi nhà hai tầng có diện tích 3m, 4m, và điển hình là ngôi nhà hai tầng với mặt tiền 5m. Đây được xem như là kiến trúc nhà phố không chỉ đẹp ở mọi góc cạnh mà với mặt tiền 5m bạn sẽ sở hữu được không gian lý tưởng dành cho khu vực để xe và tạo được sự nổi bật của kiến trúc cũng như cách trang trí.

Để mọi người có thêm tư liệu và cũng như sở hữu được một căn nhà ống tưởng nhất, chúng tôi có sưu tầm ra 10 mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m đang được rất nhiều hộ gia đình ở Việt Nam xây dựng. Hãy cùng tham khảo vài ý tưởng mới mà chúng tôi cập nhật dưới đây nhé!

Top 10 những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m hot nhất 2019:

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m đẹp nhất 2018 -> h10
Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m -> Phối cảnh 1

Nói chung, các gia đình có nguồn lực tài chính cao và nhiều lợi ích trong công việc và kinh doanh của họ, thì việc thiết kế một căn nhà ống đẹp 3 tầng trở nên là vấn đề không quá khó khăn, nhưng đối với những công nhân viên chức trẻ với kinh phí hạn chế, chỉ cần thiết kế một căn nhà 2 tầng đơn giản này sẽ là điều phù hợp nhất..

Không chủ đẹp từ vẽ ngoài, mà căn nhà ống 2 mặt tiền 5m này còn sở hữu một công năng sử dụng hợp lý đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình từ 4 – 5 thành viên chung sống. Ngoài ra, tùy vào sở thích bạn có thể sử dụng sân thượng để trồng cây, trồng rau…sẽ là điều tuyệt vời nhất.

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m đẹp nhất 2018 -> h9
Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m -> Phối cảnh 2

Ngôi nhà hai tầng mặt tiền 5m này được thiết kế với 3 phòng ngủ, có sân trước và sảnh rộng 2m. Tầng thứ hai của căn nhà này có ban công rộng 1,5m, nhô ra từ phía trước của ngôi nhà để tạo ra tầm nhìn đẹp.

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m đẹp nhất 2018 -> h8
Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m -> Phối cảnh 3

Ngôi nhà được thiết kế đẹp mang lối kiến trúc hiện đại, diện tích 64m2. Ở phía trước của ngôi nhà có một sân để xe rộng rãi.

♣ Chức năng của các tầng bao gồm:

  • Tầng 1 bao gồm:  1 phòng khách, 1 bếp, 1 phòng ngủ và 1 wc.
  • Tầng 2 bao gồm: 2 phòng ngủ lớn, 1 phòng thờ và 1 phòng tắm chung.

Mô hình này phù hợp cho các gia đình có từ 4 đến 5 người sinh sống. Diện tích phù hợp, thiết kế đẹp tạo cho những thành viên trong gia đình cảm giác thoải mái.

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m đẹp nhất 2018 -> h7
Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m -> Phối cảnh 4

Từ xa, chúng ta có thể nhìn thấy nhà ống 2 tầng này được thiết kế rất chắc chắn và bắt mắt, với 1m treo ban công nhô ra được sử dụng để trồng cây và hoa. Màu chính của ngôi nhà này là màu trắng, ở phía trước của ngôi nhà thiết kế cổng sắt rất kiên cố. Ngôi nhà bao gồm 1 phòng khách – 3 phòng ngủ – bếp – phòng sinh hoạt chung và 3 wc.

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m đẹp nhất 2018 -> h6
Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m -> Phối cảnh 5

Mô hình mẫu nhà ống 2 tầng giả biệt thự được thiết kế bởi kiến trúc sư có óc sáng tạo cao, đây được xem như là mẫu nhà ống biệt thự 2 tầng theo phong cách tân cổ điển. Mặt tiền của ngôi nhà rất bắt mắt với cách trang trí tinh tế, hài hòa xen lẫn với nhau, tôn vinh sự uy nghi của ngôi nhà. Màu chính của thiết kế này là màu trắng kết hợp với màu vàng.

Thiết kế này gồm có 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 1 bếp, phòng sinh hoạt chung và 4 wc.

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m đẹp nhất 2018 -> h5
Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m -> Phối cảnh 6

Tiếp đến đây là căn nhà 2 tầng mặt tiền 5m được thiết kế theo phong cách mái bằng độc đáo, nhà có ban công rộng 1,5m hướng ra mặt trước và mặt bên, nhà bố trí 3 phòng ngủ và 1 phòng làm việc trên lầu. Tầng trệt này bao gồm 1 phòng khách với bàn thờ treo tường, cầu thang áp sát tường nhầm tối ưu hóa diện tích một cách hiệu quả. Tiếp theo là nhà vệ sinh chung, không gian phía sau là nhà bếp và phòng ăn đẹp.

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m đẹp nhất 2018 -> h4
Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m -> Phối cảnh 7

Ngôi nhà đẹp này được thiết kế với bề ngang 5m và dài 15m. Nhà được xây dựng theo phong cách Pháp 5 × 14 còn lại khoảng 5m dành cho sân trước, cổng và hàng rào. Phong cách kiến trúc đẹp từ những chi tiết dập nổi, ban công uyển chuyển, đường nét hoa văn tinh tế có giá trị nghệ thuật cao. Ngôi nhà bao gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 bếp, 1 phòng thờ và 3 nhà vệ sinh.

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m đẹp nhất 2018 -> h3
Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m -> Phối cảnh 8

Mô hình này thiết kế theo phong cách kiến trúc bán cổ điển, từ việc sử dụng mái ngói và đá ốp granit. Nói chung, chúng ta có thể thấy ngôi nhà được thiết kế khá chắc chắn, xung quanh hàng rào và mái ngói được tính toàn rất tỉ mĩ nhầm tạo được sự liên kết chặt chẽ với nhau. Căn nhà này năm ngay vị trí l ý tưởng cho không gian mở, góc view đẹp hướng ra bên ngoài, phòng khách và nhà bếp nằm ở tầng trệt, tầng trên là phòng ngủ và phòng sinh hoạt động chung.

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m đẹp nhất 2018 -> h2
Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m -> Phối cảnh 9

Với diện tích nhỏ, mẫu thiết kế này đáp ứng mọi nhu cầu của các gia đình từ 4 đến 5 người. Nhà thiết kế có diện tích 4x10m và có khả năng sử dụng bao gồm:

  • Mặt bằng tầng 1: Phòng khách –  phòng ăn – nhà bếp – nhà vệ sinh và phòng sinh hoạt chung
  • Mặt bằng tầng 2: 2 phòng ngủ (bao gồm 1 phòng đôi), 1 nhà vệ sinh chung.
  • Mặt bằng sân thượng: có không gian dành riêng cho khu vực phơi.
Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m đẹp nhất 2018 -> h1
Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m -> Phối cảnh 10

♣ Ngôi nhà đẹp này chức năng bao gồm:

  • Tầng trệt có phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh, nhà bếp và bàn ăn, ngoài ra còn có giếng trời ngay trung tâm.
  • Tầng hai của ngôi nhà được thiết kế với 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung bên cạnh cầu thang, đặc biệt là hai phòng ngủ đều được thiết kế master đẹp và WC khép kín.

Trên đây là 10 mô hình của mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m rất phổ biến hiện nay, đang được nhiều công trình xây dựng. Chúng tôi hy vọng rằng với thông tin và hình ảnh đẹp của những mẫu nhà đẹp phía trên bạn sẽ lựa chọn được 1 ngôi nhà đẹp phù hợp cho gia đình mình.

Tin liên quan:

Giải đáp cách xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu

Các mẫu nhà ống mặt tiền 4m đẹp phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng đẹp chỉ với 500 triệu đồng