Mẫu thiết kế nhà phố 5x14m phong cách nhà 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà phố 5x14m theo phong cách nhà 3 tầng năm 2019. Với ngôi nhà hiện đại xinh đẹp này, chúng tôi xin được giới thiệu đến tất cả mọi người đồ nội thất và cách bố trí không gian hợp phong thủy nhà ở nhất.

Ngôi nhà nhỏ xinh diện tích 5 × 14 thiết kế chỉ có 70m2 được chúng tôi thu thập thông tin để mọi người có tư liệu mới nhất. Loại nhà này phù hợp cho các gia đình có 5 người, cách bố trí không gian thoáng mát, đầy đủ tiện nghi…

Nhà bao gồm: 3 phòng ngủ – phòng khách – phòng thờ – nhà bếp + phòng ăn – 3 toilet – phòng sinh hoạt chung của gia đình.

Bản vẽ chi tiết mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x14m:

 

 

 

 

 

Nhà đẹp 3 tầng với diện tích 70m2 luôn được ưa chuộng, hầu hết các công trình xây dựng chủ nhà đều lựa chọn mái bằng có khoảng thông tầng và hệ thống chiếu sáng, trong đó giếng trời giúp cho không gian bên trong nhà luôn sáng sủa và thoáng mát.

Thiết kế nhà phố 3 tầng theo phong cách hiện đại với hướng nhà, cửa, cổng chính theo hướng tây. Đối với nhà bếp, phòng ngủ, theo cung lục sát và họa hại được thiết kế nhìn về hướng tốt, ở đây nhằm chấn hướng xấu cho căn nhà.

Bố trí không gian nội thất sang trọng của mẫu thiết kế nhà phố 5x14m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà theo tính chất thẩm mỹ, nhà ở phong thủy, màu sắc tươi sáng. Khi nhìn vào nội thất của ngôi nhà bạn sẽ thấy không gian trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Chúng tôi muốn nhấn mạnh với bạn rằng khung cửa sổ được bố trí rất phù hợp để mang ánh sáng tự nhiên và tạo cho không gian luôn thoáng mát.

Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 5x14m được thiết kế chi phí thấp, kinh phí xây dựng cả nội thất là khoảng 1 tỷ trọn gói. Kiểu nhà đẹp mang phong cách mới sẽ là kiến trúc phù hợp cho tất cả mọi người.

Xem thêm:

Kiến trúc mẫu nhà phố mặt tiền 5m hiện đại

Tổng hợp các mẫu nhà phố 3 tầng đẹp nhất 2019

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA