(Tạp chí 2018) bản vẽ cad nhà 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 170m2

File Cad bản vẽ nhà 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 170m2, đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp đang được rất nhiều người lựa chọn để xây dựng trong năm 2018.

Để mọi người có nhiều thông tin về kiến trúc nhà 1 tầng đẹp, chúng tôi không ngừng tìm kiếm thông tin mới nhất từ nhiều diễn đàn xây dựng góp phần mang đến luồng thông tin hữu ích nhất để mang tới cho mọi người nhiều tư liệu để tham khảo.

Với bản vẽ nhà 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 170m2 này về mặt cá nhân chúng tôi đánh giá không cao về phần tổng thể kết cấu, kiểu dáng rất đơn giản, bình dị không thể hiện được lối kiến trúc hiện đại. Tuy nhiên, mặt khác kiến trúc này rất thích hợp cho một số người già, lớn tuổi, không ưa sự cầu kỳ, thích sự đơn giản và theo phong cách truyền thống.

Mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ
Mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 170m2

Ngôi nhà đẹp một tầng này tọa lạc trên diện tích 175 m2, tổng thể lô đất rất vuông vắn, vị trí đẹp để xây dựng nhà. Như ở nông thôn, có một mối liên hệ giữa cây xanh luôn tạo ra không khí mát mẻ cho ngôi nhà đây sẽ là vị trí phù hợp để xây dựng một kiểu nhà như thế này.

Sự kết hợp giữa lối kiến trúc đơn giản và kiểu mái thái truyền thống đã tạo nên điểm nổi bật và sức cuốn hút mà mẫu nhà 1 tầng 3 phòng có được. Một không gian rộng rãi thoáng mát sẽ lý tưởng để hưởng thụ cuộc sống ở tuổi xế chiều.

1. Bản vẽ kiến trúc + kết cấu:

Bản vẽ kiến trúc + kết cấu

2. Bản vẽ mặt bằng:

Bản vẽ mặt bằng

Căn nhà được thiết kế với diện tích khá vuông vắn với bố trí mặt bằng rộng 13,4m – sâu 13,6m, được chia thành 3 gian. Từ bản phát thảo bạn sẽ nhìn thấy lối đi vào sãnh chính là phòng thờ – phòng khách –  nhà bếp – phòng ăn – nhà vệ sinh và 3 phòng ngủ.

3. Bản vẽ mặt đứng chính:

Mặt đứng chính

Về phần chân móng được trát giả đá hoặc ốp đá chẻ tự nhiên, trụ sãnh ốp gạch, tường kẽ roan, sơn…Nhà được lợp mái ngói loại 11v/1m2.

Theo đánh giá của chúng tôi thì đây là một mô hình nhà 1 tầng 3 phòng ngủ khá đẹp về phần kết cấu và không gian bố trí. Mặc dù không mang lối kiến trúc hiện đại, nhưng nó vẫn toát lên sự tươi mới, độc đáo riêng biệt. Hơn thế, thiết kế nhà kiểu này không cầu kỳ theo đó chi phí cũng rẽ hơn rất nhiều.

Xem thêm:

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp khoảng 350 triệu

Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng đẹp chỉ với 320 triệu đồng

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp diện tích 70m2 chỉ với 200 triệu

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA