Bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 6x20m dành cho cặp vợ chồng trẻ

Thông tin chi tiết về mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 6x20m – bản vẽ nhà 1 tầng mang phong cách hiện đại dành cho những cặp vợ chồng trẻ có 1 con. Căn nhà này chi phí xây dựng vừa phải không quá cao so với tình hình kinh tế hiện nay của đa số cặp vợ chồng hoặc người có thu nhập thấp.

Đa số nhiều cặp vợ chồng trẻ mới cưới hay nhiều gia đình chưa có nhà ở, điều đầu tiên mà họ nghĩ tới đó là có một căn nhà vừa xinh vừa rẻ là nơi vun đắp hạnh phúc, nơi che mưa che nắng. Vậy làm thế nào để lựa chọn 1 căn nhà phù hợp với nhu cầu đó, mới mọi người cùng xem qua thông tin sau đây.

Đến với website này, bạn tha hồ tìm kiếm thông tin đáp với nhu cầu hiện tại của mình, chúng tôi chuyên sưu tầm chủ đề hot và mang tới thông tin hữu ích nhất đối với mọi người đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, không chỉ đem tới kiến trúc đẹp, mà trong đó nó còn phải phù hợp với điều kiện kinh tế lẫn nhu cầu của nhiều hộ gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 này được xây dựng trên diện tích 6x20m kiểu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ mang phong cách hiện đại, đa số người xem qua kiến trúc này đều rất thích thú bởi kiểu dáng lẫn cách bố trí không gian rất tinh tế.

Phối cảnh mặt đứng mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 6x20m:

Phối cảnh mặt đứng thực tế

Ngôi nhà đẹp được thiết kế theo hình khối đơn giản, liên kết với nhau từ 2 hình khối chữ L rất hài hòa. Tổng màu trắng sáng làm chủ đạo, hơn thế đã tạo cho căn nhà thêm tinh tế và mới mẽ hơn rất nhiều. Phòng khách được đặt ngay trung tâm của căn nhà với góc nhìn hoàn hảo, từ vách kính cường lực của phòng khách được thiết kế để liên kết hoàn hảo với khung viên sân vườn.

Bản vẽ nội thất – vật dụng của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp diện tích 6x20m:

Bản vẽ nội thất – vật dụng nhà cấp 4

Nhìn vào cách bố trí công năng của căn nhà này bạn sẽ thấy cửa chính được thiết kế hoàn hảo nhầm tạo sự hòa hợp giữa yếu tố kiến trúc và phong thủy. Thông thường cửa chính được đặt sát sau sân trước ngay chính giữa của căn nhà, tuy nhiên ở kiến trúc này đo tuổi của gia chủ không hợp hướng nên sảnh chính của tôi đã thay vì nằm chính giữa thì đã được đặt chệch qua bên hông nhà.

Từ cách bố trí này bạn sẽ thấy không có gì đặt biệt và nổi bật hết, nhưng xét về cách thiết kế 3 phòng ngủ có sự sắp xếp rất cân đối theo nhu cầu sử dụng của g ia chủ. Thiết kế không gian mở thông thoáng đã giúp cho phòng ngủ không thoáng mát và luôn hấp thụ không khí trong lành mỗi ngày, trong đó nó tạo cho những thành viên trong gia đình cảm giác thoải mái hơn.

Bản vẽ triển khai chi tiết của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản diện tích 6x20m:

Bản vẽ triển khai chi tiết

Từ kiến trúc đẹp này chúng tôi đánh giá cao về phong cách lẫn cách bố trí công năng rất phù hợp với nhu cầu gia chủ. Tuy đơn giản, không có gì đặc sắc, nhưng nó vẫn tạo nét đẹp tinh tế mà luôn có sẵn trong từng bối cảnh. Cảm ơn mọi người đã theo dõi! hy vọng rằng với thông tin trên đây bạn sẽ có được tư liệu hữu ích dành cho mình.

Tin mới:

Miễn phí bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái

Xây nhà cấp 4 khoảng 350 triệu cho cặp vợ chồng trẻ

Cách trang trí nội thất nhà cấp 4 đẹp với tông màu sáng

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA