(Tạp chí 2019) bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng đẹp chỉ với 320 triệu đồng

Miễn phí bản vẽ car nhà 1 tầng đẹp 2019, thông tin chi tiết về mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản chi phí xây dựng khoảng 320 triệu đồng.

Trong những năm gần đây thì nhà 1 tầng đang được rất nhiều hộ gia đình có kinh tế thấp và vừa lựa chọn để xây dựng, không chỉ với thiết kế đơn giản, kiểu dáng đẹp mà kiểu nhà 1 tầng còn mang tới cho người sở hữu chi phí xây dựng không quá cao, cũng tùy vào kinh tế của bạn thế nào để lựa chọn được một ngôi nhà phù hợp.

Để cung cấp thông tin hữu ích cho tất cả mọi người, chúng tôi đã lựa chọn và đánh giá được một căn nhà 1 tầng đẹp chi phí xây dựng thấp dành cho những người có thu thập thấp và cặp vợ chồng trẻ mới cưới mong muốn sở hữu một ngôi nhà để ở. Với mô hình này chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp mọi người có được những ý tưởng mới cho dự định sắp tới.

Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng đẹp này nằm trên một khu đất khá vuông với diện tích 8x12m, có độ sâu ngắn nhưng theo tổng thế ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao và cách bố trí hợp lý, trong đó diện tích phòng được chia ra như sau:

  • Diện tích phòng khách: 20,64m2
  • Diện tích 3 phòng ngủ: ~ 10m2
  • Diện tích nhà bếp + phòng ăn : 15.2m2
  • Diện tích nhà vệ sinh chung cho cả nhà: 5,12m2

1. Bản vẽ mặt trước + mặt cắt và mái:

Từ những chi tiết cơ bản của căn nhà nhỏ đẹp 1 tầng này bạn sẽ nhìn thấy rất quen thuộc với một cấu trúc mái ngói và cách bố trí căn nhà hình chữ L. Tuy nhiên, mọi người hãy lưu ý trong bản vẽ thiết kế này “Kiến Trúc Sư” có thiết kế nội thất đơn giản rất kỹ để mọi người dễ hình dung và mỗi không gian trong nhà được bố trí một cách có hệ thống.

2. Bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất tầng 1:

 

Từ hình ảnh bản vẽ mặt  bằng bố trí nội thất tầng 1 phía trên nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề hình dung tổng quát cách bố trí không gian nội thất, chúng tôi đã sử dụng hình ảnh 3D phía dưới, cùng tham khảo để xem toàn bộ không gian nhé!

Tùy vào sở thích và điều kiện kinh tế bạn có thề bố trí không gian và sắm đồ nội thất phù hợp, dưới đây là hình ảnh của căn nhà 1 tầng đẹp chỉ với 320 triệu đồng.

Theo chúng tôi được biết thì mô hình này có giá trị khoảng 320 triệu, tùy thuộc vào khả năng kinh tế mà bạn có thể sắp xếp đồ đạc phù hợp với các quỹ sẵn có. Do đó, mô hình này phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ hoặc người có thu nhập thấp, với cách bố trí đơn giản, không quá phức tạp, tối giản trong không gian để đáp ứng nhu cầu của gia đình.

Download tại đây.

Xem thêm:

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái kết hợp sân vườn

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp khoảng 350 triệu

Bản vẽ autocad nhà cấp 4 mái ngói chỉ với 500 triệu