Chi phí xây nhà gác lửng với 150 triệu vừa đẹp vừa rẻ

Bản tin mới nhất trong ngày, hôm nay chúng tôi mới sưu tầm được thông tin xây nhà gác lửng với 150 triệu hy vọng nó sẽ đáp ứng được nhu cầu của đa số hộ gia đình có kinh tế thấp hoặc những cặp vợ chồng trẻ mới cưới muốn sở hữu có riêng mình 1 không gian sống. Chỉ với chi phí khoảng 150 triệu bạn sẽ có ngay một không gian đẹp, đầy đủ tiện ích, hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Nhà cấp 4 là kiểu nhà được nhiều chủ sở hữu sử dụng tại các vùng nông thơn từ Miền Bắc đến Nam Bộ. Ngày nay, với điều kiện kiện sinh sống không chỉ nhà cấp 4 chỉ được xây dựng ở nông thôn mà nó còn lan rộng ở các vùng ngoại ô thành phố, khi bạn đi quanh khu vực này rất dễ bắt gặp những căn nhà cấp 4 với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau. Với điều kiện sống, kinh tế và các yếu tố khác nên việc xây dựng kiểu nhà cấp 4 là phù hợp cũng như rất tiện lợi cho việc sinh hoạt trong hoạt động của gia đình.

Chi phí xây dựng nhà cấp 4 gác lửng với 150 triệu ra sao?

Với khoản tiền vừa phải và tiết kiệm thời gian thi công, đa số hộ gia đình đang sinh sống ở Việt Nam đều lựa chọn kiểu nhà cấp 4 đây là cách tối ưu hóa về tài chính.

Đây là một căn nhà cấp 4 có gác lửng vừa thoáng mát, đầy đủ tiện nghi như: Phòng khách – phòng ngủ – nhà vệ sinh. Nhà đẹp được thiết kế trên diện tích 30m2, nhờ vào việc tối ưu không gian và nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà cấp 4 Kiến Trúc Sư đã biến diện tích nhỏ thành một không gian sống hoàn hảo nhất dành cho nhiều hộ gia đình, đáp ứng điều kiện sinh sống trong thời buổi hiện nay.

Mời mọi người xem qua hình ảnh phối cảnh xây nhà gác lửng với 150 triệu:

Từ phối cảnh 3d ở hình ảnh này bạn sẽ nhìn thấy tất cả không gian bên trong đều đây đủ công năng sử dụng như:

  • Không gian phòng khách
  • Phòng ngủ trên tầng lửng
  • Phòng khách kết hợp với bếp.
  • Nhà vệ sinh được thiết kế phía sau.

Tùy vào điều kiện kinh tế bạn có thể sắm thêm đồ nội thất hoặc có thể bố trí thêm máy lạnh, tùy theo nhu cầu sử dụng.

Với cách bố trí này bạn sẽ thấy không gian sẽ hợi chật một chút, ở bản vẽ này chúng tôi sử dụng bộ safo lớn nên đã tạo cho căn phòng bị bí không gian. Tùy vào cách bố trí bạn có thể thay bộ sofa bằng bàn ghế gỗ nhỏ hơn. Tivi bạn có thể treo trên tường vừa nới rộng không gian và tạo sự thẩm mỹ cho căn phòng.

Xem thêm:

nhà cấp 4 khoảng 100 triệu

những mẫu nhà cấp 4 khoảng 200 triệu

thiết kế nhà cấp 4 khoảng 300 triệu

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA