Công ty thiết kế & thi công nhà ở chuyên nghiệp – PITAGO

🍁🍁🍁 PiTaGo – Công ty thiết kế thi công nhà ở chuyên nghiệp về KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG – NỘI THẤT trên toàn quốc.

🏡 Tư Vấn Đầu Tư Thiết Kế Thi Công:

  • Công trình dân dụng và công nghiệp
  • Công trình đầu tư kinh doanh
  • Kiến trúc nội thất Dinh Thự, Biệt Thự, Nhà ở gia đình, Nhà vườn ….
  • Thiết kế thi công nhà kho nhà xưởng kinh doanh sản xuất chế biến
  • Thiết kế thi công nhà hàng khách sạn, quán coffe, nhà trọ với quy mô 50 phòng trở lên

🍁🍁🍁 PITAGO được Kts. Trần Phi Sáng thành lập và điều hành, lấy tên gọi theo nhà toán học PITAGO với mong muốn tạo ra nhiều không gian sống độc đáo và hoàn hảo trong thiết kế để được ứng dụng rộng rãi.

👷 Chúng Tôi Quan Niệm Rằng:

  • Thiết kế chỉ thực sự được đánh giá là đẹp khi hài hòa các yếu tố sau: công năng sử dụng, chi phí đầu tư và cách sử dụng vật liệu, thẩm mỹ của nội ngoại thất.
  • Một công trình được hoàn thành và đưa vào sử dụng phải trải qua một quá trình, các công tác thi công luôn được tiến hành theo các quy trình chặt chẽ. Phải phù hợp ý tưởng thiết kế và phải tuân theo các tiêu chuẩn, quy định về an toàn sử dụng công trình.

Trụ sở Công ty đặt tại TP. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai, là trung tâm của các tỉnh thành: Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Thuận, Nha Trang, Long An…

Do đặc thù hoạt động của công ty chúng tôi chỉ thi công những công trình mà công ty thiết kế hoặc tham gia thiết kế. Với trụ sở ở Biên Hòa Đồng Nai ưu tiên thi công các công trình dinh thự, biệt thự, biệt thự vườn tại các tỉnh Bình Dương, Vũng Tàu và các khu vực ở Đồng Nai như: Long Thành, Long Khánh, Nhơn Trạch, Tân Uyên, Tân Hạnh…

Sứ mệnh của PITAGO là kiến tạo nên những công trình, những tác phẩm kiến trúc độc đáo, tinh tế, sang trọng và ấn tượng. Công ty chúng tôi lấy hiệu quả chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ và sản phẩm tối ưu với giá cả hợp lý nhất.

Đến với PITAGO Quý khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ bởi đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chuyên nghiệp, đẳng cấp, nhiều năm kinh nghiệm của các trường đại học kiến trúc chính quy danh tiếng trên toàn quốc. Chúng tôi rất mong được hợp tác với các bạn để tạo nên những tổ ấm – “một nơi luôn muốn trở về” của riêng mỗi người!

CÔNG TY TNHH TVĐT THIẾT KẾ XÂY DỰNG PITAGO

TRỤ SỞ : Số 126/46, KP 1, P.Tân Hiệp, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

VPGD: LK10 , ĐƯỜNG N1, VÕ THỊ SÁU , P.THỐNG NHẤT, TP BIÊN HÒA

<< Đừng quên SHARE nếu bài viết này hữu ích cho bạn bè của bạn