File bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x16m2

Hiện nay nhiều người đang lựa chọn kiểu nhà đẹp cấp 4 có gác lửng để xây dựng, đây được xem là mẫu thiết kế đang được đông đảo gia chủ quan tâm đến, đơn giản hóa vì sự tiện lợi mà nó đem lại đồng thời còn giúp cho gia chủ tiết kiệm 1 khoảng chi phí đang kể khi xây dựng. Tuy đơn giản, thuận tiện sử dụng nhưng nó vẫn đáp ứng đầy đủ không gian sinh hoạt cần thiết tạo sự tiện lợi khi sử dụng cho các thành viên trong gia đình. Chủ đề ngày hôm nay 2 nhà đẹp sẽ cung cấp cho các bạn độc giả chi tiết bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x16m2, hãy cùng tham khảo qua nhé!

Về công năng sử dụng của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng này bao gồm: 2 nhà vệ sinh, 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, nhà bếp kết hợp phòng ăn. Với cách bố trí không gian hợp lý đã tạo cho kiến trúc sự thuận tiện khi sử dụng dành cho những cặp đôi mới cưới.

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 4x16m2

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16m2
Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16m2

Nhìn vào hình ảnh phối cảnh phía trên bạn sẽ nhận thấy, thiết kế nhà nhỏ đẹp có một kiểu dáng đơn giản, nhưng không kém phần tinh tế, từ cách thiết kế đường nét đến bố trí cảnh quan xung quanh đã tạo cho căn nhà thêm phần nổi bật.

Thiết kế nhà cấp 4 diện tích 4x16m đây được xem là kích thước rất phổ biến tại các khu vực thành thị. Tùy vào điều kiện kinh tế bạn có thể đổ thêm tấm nhằm phát huy công dung của diện tích có sẵn. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình có thể lựa chọn hình thức xây nhà cấp 4 có gác lửng.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp trên diện tích 4x16m2

bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng
Bản vẽ tầng trệt mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 m2

Đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản, tinh tế giống so với những căn nhà cấp 4 thông thường khác, từ cách thiết kế cửa chính khi bước vào nhà sẽ là không gian của phòng khách, tiếp đến là khu vực của nhà bếp kết hợp phòng ăn. Nhằm đạt hiệu quả cao trong việc phân chia bố cục cho phòng khách kệ tivi được đặt vị trí xoay về phía cầu thang, đây là một giải pháp tối ưu tận dụng hết diện tích đồng thời mang lại không gian rộng rãi, sự gọn gàng che bớt phần cầu thang dẫn lên gác lửng một cách hiệu quả nhất.

Từ không gian của phòng khách đi vào là khu vực bếp kết hợp bàn ăn, cách bố trí bàn ăn 6 ghế sẽ rất hợp lý cách không gian hiện tại. Khu vực nấu nướng được bố trí phía sau cầu thang nhằm tạo sự kín đáo. Với cách bố trí không gian thế này vừa hài hòa, tinh tế mà còn đem lại sự thuận tiện khi sử dụng cho gia chủ.

bản vẽ tầng lửng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16
Bản vẽ tầng lửng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16

Về phần gác lửng của mẫu thiết kế nhà cấp 4 4x16m này được chia ra thành 2 khu vực chính. Phía ngoài cùng gồm có phòng khách, bàn làm việc, nhà vệ sinh, phía trong cùng dành cho 1 phòng ngủ với diện tích rộng rãi. Vì sao chúng tôi lại bố trí phòng vệ sinh vị trí chính giữa, mục đích ở đây nhằm tránh đặt trong phòng ngủ đồng thời sẽ nằm ngay vị trí khu vực bếp phía dưới, điều này hoàn toàn không tốt theo phong thủy nhà ở.

Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng
Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 – Phương án 2

Qua thông tin chi tiết về mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được thiết kế trên diện tích 4x16m2, chúng tôi đánh giá cao về tính thẩm mỹ, hợp phong thủy cũng như tạo thuận tiện khi sử dụng. Hứa hẹn đây sẽ là mẫu thiết kế hoàn hảo đối với những người đang còn độc thân hoặc cặp đôi mới cưới chưa có điều kiện kinh tế.

Xem thêm:

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng rộng 5m

Chi phí xây nhà gác lửng với 150 triệu vừa đẹp vừa rẻ

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp khoảng 350 triệu

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA