File cad bản vẽ thiết kế nhà phố mặt tiền 4m đẹp khiến bạn Ngã Mũ

Xin chào mọi người! đến với chủ đề ngày hôm nay chúng tôi xin được chia sẽ thông tin về bản vẽ thiết kế nhà phố mặt tiền 4m do 2 nhà đẹp sưu tầm. Mẫu nhà đẹp mang lối kiến trúc hiện đại nay hứa hẹn sẽ đem tới tư liệu hữu ích đáp ứng nhu cầu của đa số hộ gia đình tại Việt Nam. Chúng tôi xin được gửi tới chi tiết tổng quan về mặt bằng các tầng – mặt đứng và mặt cắt để mọi người dể dàng hình dung.

Mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 4m này được kiến trúc sư kiến tạo không gian mở nên toàn bộ không gian bên trong nhà rất thoáng mát, luôn đón được gió mát từ bên ngoài vào. Hơn thế từ cách bố trí chức năng của từng không gian tạo thuận tiện cho việc sử dụng và di chuyển giữa các tầng, giúp cho gia chủ và thành viên trong gia đình sinh hoạt thoải mái nhất.

Phối cảnh bản vẽ thiết kế nhà phố mặt tiền 4m trên diện tích 4×17,5m:

Mẫu nhà phố 4 tầng 4×17,5m.

Thông tin này được một bạn tên Nam gửi tới với nhu cầu tư vấn thiết kế nhà phố 4 tầng trên diện tích 4×17,5m.

♣ Câu hỏi của bạn Nam như sau:

  • Xin chào kiến trúc sư, hiện đại gia đình tôi đang có nhu cầu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m, diện tích đất hiện tại 4×17.5m, mong kiến trúc sư tư vấn thiết kế.

♣ Trả lời câu hỏi của bạn Nam:

Xin chào bạn Nam, với thông tin của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau: Về phần kết cấu của căn nhà này chỉ thể hiện được mặt bằng kết cấu móng và bản vẽ móng cọc. Với mẫu thiết kế này tùy theo nhu cầu sinh sống và kinh tế có sẵn để bạn thiết kế sao cho phù hợp.

Chi tiết bản vẽ mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m, kiến trúc nhà 4 tầng:

 

Với phối cảnh + bản vẽ phía trên mọi người có thề hình dung được kiểu dáng và công năng sử dụng của mẫu nhà phố 4 tầng này. Kiến trúc mang một phong cách hiện đại, nhìn từ phía ngoài mặt tiền bạn sẽ thấy thiết kế rất tinh tế và thẩm mỹ.

Hiện tại bản vẽ này chúng tôi đã lên kế hoạch thực hiện, vẫn chưa hoàn thiện, nếu bạn thấy thích hãy để lại email khi nào hoàn thiện 100% chúng tôi sẽ gửi tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Bạn nên xem:

Hãy theo dõi những bài viết mới về mẫu nhà phố tại đây: https://2nhadep.com/mau-thiet-ke-nha-pho-dep