Ấn tượng với mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mái thái 7×13.5m

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại hôm nay xin được gửi tới mọi người. Đây là một mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mà chúng tôi mới thi công.

Điểm nhấn của mẫu biệt thự 3 tầng đẹp này chính là phần mái thái được thiết kế độc đáo và cầu kỳ. Tuy là dự án nằm ở giữa ngã tư đường, song căn hộ lại sở hữu quỹ đất không mấy vuông vắn. Do đó phương án xây dựng nhà biệt thự 3 tầng được cho là thích hợp và đẹp mắt. Mẫu nhà có 2 mặt tiền, hy vọng sẽ là gợi ý thú vị dành cho quý khách hàng quan tâm.

mẫu biệt thự 3 tầng đẹp
Phối cảnh mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 7×13.5m – Góc 1

Từ góc nhìn này, quý khách hàng sẽ chiêm ngưỡng được toàn bộ vẻ đẹp của phần mái thái. Theo đó đánh giá độ kỳ công và phức tạp của thiết kế này. Ngoài công năng che nắng mưa và bảo vệ căn biệt thự thì phần mái còn góp phần tạo sự bắt mắt, tăng độ thẩm mỹ cho công trình.

biệt thự 3 tầng
Phối cảnh mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 7×13.5m – Góc 2

Tổng thể căn biệt thự hiện lên nguy nga và tráng lệ. Đây là công trình đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Cụ thể có rất nhiều vật liệu và điểm nhấn dùng để trang trí cho toàn căn. Đặc biệt, phần mặt tiền chính được ốp đá tầng 1 kết hợp hệ thống tường rào bao quanh góp phần tôn lên vẻ đẹp kiều diễm, ấn tượng và sang trọng của mẫu thiết kế này.

mẫu biệt thự 3 tầng
Phối cảnh mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 7×13.5m – Góc 3

Sắc trắng của sơn tường và màu đỏ của mái ngói đan xen với nhau tạo nên tổng thể dung hòa và đẹp mắt. Từ góc nhìn này, có thể nhìn thấy được tổng thể căn nhà biệt thự đẹp với nhiều điểm nhấn thú vị từ hệ thống ban công cấu trúc hình vòm cho đến trụ cột cổng ra vào sơn gạch nổi bật và độc đáo.

Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 sẽ có hai mặt tiền được bố trí 2 hệ thống cửa đi vào. Trong đó ở mặt tiền chính sẽ chưng bày hệ thống tiểu cảnh 2 bên. Phòng khách được đặt tại khu vực này có diện tích rộng lớn, là khu vực sinh hoạt chung của cả gia đình. Gara cũng nằm tại đây được bố trí phía sau của nhà.

Mặt bằng tầng 2

Khác với các mẫu thiết kế biệt thự khác, phòng ăn và bếp sẽ được bố trí ở tầng 2 ngay cạnh hệ thống cầu thang. Đây là không gian xây trên khu vực gara xe và có thiết kế thấp hơn so với phòng ngủ. Điểm đặc biệt là bàn ghế của phòng ăn sẽ được bố trí ngoài trời, vừa có ưu và nhược điểm khi tạo sự thoáng mát song vào trời mưa gió thì rất bất lợi.

Phòng ngủ tại mặt bằng tầng 2 có diện tích khá lớn. Tại đây được xây dựng thêm phòng thay đồ, phòng vệ sinh và phòng tắm riêng. Nhằm tạo sự thoáng mát khu vực này có hệ thống cửa nối liền ra ngoài ban công.

Mặt bằng tầng 3

Cũng giống như mặt bằng tầng 2, phòng ngủ tại đây được ưu ái xây dựng diện tích rộng rãi bao gồm phòng tắm thuận lợi cho việc sử dụng. Không gian thờ cúng được sắp ddatwk hợp lý cạnh đó là nơi gia chủ có thể để đặt bộ bàn ghế uống trà, làm nơi thư giãn và nghỉ ngơi. Cả tầng sẽ dùng chung phòng vệ sinh bố trí cạnh hệ thống cầu thang.

Thiết kế tổng thể căn biệt thự khá cầu kỳ và phức tạp do vậy đòi hỏi chi phí thi công cao. Tuy nhiên không gian trong căn hộ lại khá đơn giản và thuận tiện, đáp ứng nhu cầu của gia đình mong muốn sở hữu thế giới riêng tư ấn tượng và hợp lý. Hy vọng đây sẽ là gợi ý thú vị để quý khách hàng tham khảo.

Tin mới:

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền mái thái hiện đại 7x21m

Mẫu biệt thự 4 tầng mái thái độc đáo trên diện tích 11x15m

Bắt mắt với mẫu biệt thự mini 2 tầng mái thái đẹp 11×20.5m