Mẫu biệt thự mini 100m2 kinh phí đầu tư chỉ với 400-500 triệu

Chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến quý khách hàng mẫu biệt thự hiện đại, sử dụng cấu trúc mái thái. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là công trình này được xây dựng trên quy mô hạn chế chỉ 100m2, do vậy chúng tôi tạm gọi đây là mẫu biệt thự mini, hy vọng sẽ là gợi ý thú vị cho quý khách hàng.

Vì không đòi hỏi sự cầu kỳ phức tạp do vậy chi phí thi công công trình cũng không quá nhiều. Khách hàng có thể tham khảo thêm các dữ liệu về công trình này. Cụ thể, nhà biệt thự đẹp được xây dựng trên diện tích đất: 22x22m, trong đó diện tích nhà: dài x rộng = 14x14m và diện tích xây dựng là 100m2. Không gian bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 vệ sinh chung, 1 phòng bếp. Tổng kinh phí đầu tư: 400-500 triệu.

Tone màu chủ đạo được nhiều gia chủ tin dùng là trắng sáng, tạo không gian tinh tế và khang trang song cũng rất nhẹ nhàng và bình yên. Mặt tiền của công trình được thiết kế cấu trúc hình chữ L phổ biến đơn giản. Phần mái thái ấn tượng, sử dụng ngói bê tông chóng nóng, gia đình không phải lo trong những ngày hè oi ả bởi toàn căn đảm bảo sẽ mát lành và thoải mái.

Các hệ thống cửa tại mẫu biệt thự mini được thiết kế tương đồng, điểm nhấn là phần gỗ được đặt giữa hai cánh cửa sổ tạo sự độc đáo và thú vị. Trước phần mặt tiền, khúc gấp chữ L được bố trí mảng dây leo vách tường vừa tạo sự tươi mới vừa tăng thêm sắc xanh mát lành, tràn đầy sức sống.

Phần hậu của biệt thự sẽ được bố trí cửa ra vào gara phía sau và có cửa phụ đi vào căn nhà. Hệ thống cửa ở phần sau được thiết kế ấn tượng và đẹp mắt.

Mẫu thiết kế biệt thự mini được xây dựng đảm bảo yêu cầu của gia chủ. Vì không đòi hởi sử dụng nhiều không gian nên với mong muốn của gia đình chỉ cần thiết kế biệt thự vườn 1 tầng bao gồm 3 phòng ngủ và vài không gian sinh hoạt chung đơn giản.

Mặt bằng mẫu biệt thự mini 100m2 được bố trí với 1 phòng khách và khu vực phòng ăn chung trong không gian, ưu ái dành diện tích rộng lớn và thoải mái. Tiếp đó khu bếp sẽ được sắp đặt tại vị trí kín đáo, thuận tiện cho gia chủ. Phần bên còn lại dành làm nơi riêng tư cho các thành viên với 3 phòng ngủ cùng sử dụng chung 1 nhà vệ sinh dành cho toàn tầng.

Xem thêm tin mới 24h: