Mẫu biệt thự nhà phố 3 tầng mái thái 8x15m chi phí hoàn thiện 1.5 tỷ

Mỗi một công trình được hình thành đều mang trong mình những dấu ấn và nét đẹp riêng, điều đó thể hiện qua kiểu kiến trúc cũng như phong cách mà công trình hướng đến. Theo đó bất cứ mẫu thiết kế nào khi được giới thiệu đều không thể làm hài lòng mọi khách hàng, bởi tùy vào sở thích, có người thấy phù hợp người lại không. Đó cũng là lý do mà dù bản vẽ như thế nào, nhận được phản hồi ra sao chúng tôi vẫn thấy rất tự hào bởi đó là tâm huyết và cả quá trình nghiên cứu sáng tạo. Dưới đây là một minh chứng cụ thể cho điều đó, mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái diện tích 8x15m mà chúng tôi giới thiệu là thành quả của quá trình sáng tạo không ngừng, mong muốn kiến tạo không gian thuận tiện hợp lý và phục vụ tối đa cuộc sống của cư dân.

Tuy là thiết kế biệt thự 3 tầng tuy nhiên phần tầng hầm được xây dựng phía dưới cũng rất được chú trọng với quy mô lớn, vững chãi và tạo cảm giác như khối đế nâng đỡ toàn căn nhà. Công trình hiện lên ấn tượng và nổi bật nhờ sự sang trọng và bắt mắt bởi các yếu tố vật liệu trang trí. Phần tầng hầm toàn không gian được ốm đá màu than đen, sẽ có cầu thang đi lên cấu trúc độc đáo.

Tận dụng không gian tầng hầm, tại đây các kiến trúc sư đã bố trí thêm 1 phòng sinh hoạt chung, 1 gara xe diện tích rộng rãi, thuận tiện. Hệ thống cầu thang xây dựng đẹp mắt và ấn tượng để kết nối lên mặt bằng tầng 1. 1 nhà vệ sinh dùng chung cho toàn tầng được bố trí hợp lý và khép kín. Để phục vụ cho gia chủ, 1 bể bơi thông minh sẽ được xây dựng phía sau nhà, các gia đình có thể ngâm mình thư giãn và thoải mái nghỉ ngơi tại khu vực này.

Tại tầng 1 sẽ bao gồm 1 phòng ăn, phòng bếp và phòng sinh hoạt đệm giữa 2 phòng. Đây đều là không gian phục vụ quá trình sinh hoạt chung cho cả gia đình. Tầng 1 ưu tiên tuyệt đối xây dựng nơi giúp mọi người gắn kết và quân quần bên nhau.

Mặt bằng tầng 2 biệt thự 3 tầng 8x15m bao gồm: 2 phòng ngủ riêng tư được sắp xếp hợp lý tại không gian này. Vì nằm trong diện tích rộng lớn nên phòng ngủ được xây dựng tích hợp nhà vệ sinh riêng, có cả tủ quần áo rộng đẹp. Mỗi không gian đều thiết kế thoáng mát, thoải mái, thế giới mà các thành viên có thể tự mình thư giãn, nghỉ ngơi.

Mặt bằng tầng 3 biệt thự sẽ được xây dựng tương đồng với tầng 2. Duy có nét khác biệt là khoảng thông tầng sẽ bố trí thêm phòng sinh hoạt chung phục vụ cả gia đình.

Mẫu thiết kế 3 tầng biệt thự mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng được xây dựng trên quỹ đất rộng lớn 11x23m, tuy nhiên diện tích xây dựng của biệt thự chỉ có 8x15m tính theo chiều rộng nhất và tính chiều ngắn nhất của biệt thự. Phần không gian còn lại sẽ được tận dụng để làm sân vườn, chưng bày tiểu cảnh hoặc quy hoạch thêm hệ thống cảnh quan xanh mát, trong lành.

Phần sân vườn của khu biệt thự sẽ thực hiện công năng điều hòa không khí cho toàn khu, mang lại cuộc sống an lành, bình yên tuyệt đối, ích lợi cho sức khỏe.  Khái toán giá xây dựng mẫu biệt thự đẹp này là tầm 1.5 tỷ. Diện tích biệt thự: 8×15, Tổng diện tích sàn: 330m2; Diện tích lô dất: 11x23m