Ngắm nhìn mẫu biệt thự nhà vườn mái thái đẹp mắt 8x12m

Cùng xem qua mẫu biệt thự nhà vườn 3 tầng mái thái đẹp diện tích 8x12m đang được nhiều gia chủ săn đón. Bởi đây được xem là thiết kế độc và lạ.

Thiết kế biệt thự cấu trúc mái Thái chưa bao giờ là lỗi thời. Do vậy nhiều gia chủ tìm đến chúng tôi hầu hết đều mong muốn sử dụng lối kiến trúc đẹp mắt và ấn tượng này. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng mẫu biệt thự nhà vườn mái thái đẹp mắt 8x12m. Hy vọng sẽ là gợi ý thú vị cho các gia đình quan tâm.

Phối cảnh mẫu nhà biệt thự nhà vườn mái thái đẹp 8x12m – Góc 1

Hướng đến xây dựng không gian thông thoáng, mang lại cuộc sống bình yên thư thái. Các nhà kiến trúc sư đã tiến hành thiết kế mẫu biệt thự nhà vườn đẹp với sự kết hợp khéo léo giữa không gian hiện đại và tự nhiên.

Phối cảnh mẫu nhà biệt thự nhà vườn mái thái đẹp 8x12m – Góc 2

Vì là mẫu biệt thự nhà vườn, do vậy thiết kế tập trung quy hoạch không gian cảnh quan xanh mát, tạo hệ thống sinh thái đa dạng bao quanh. Ở các thành phố lớn, không dễ để sở hữu quỹ đất rộng và càng khó nếu muốn hình thành nên căn biệt thự nhà vườn đúng chuẩn. Tỉ lệ không gian nhà vườn tuy không đạt được diện tích đúng yêu cầu song vẫn mang lại sự thoải mái, xanh mát, xứng với danh xưng biệt thự nhà vườn.

Phối cảnh mẫu nhà biệt thự nhà vườn mái thái đẹp 8x12m – Góc 3

Điểm nhấn của mẫu thiết kế biệt thự đẹp này chính là phần mái thái có kiến trúc độc đáp và lạ mắt. Theo đó, phần mái được chia làm 3 phần riêng biệt. 1 phần mái để đặt ở khu vực phòng thờ và ra tới sân thượng; phần mái khác được thiết kế lệch với khoảng sân vườn ở giữa; phần mái còn là mái bằng.

Phối cảnh mẫu nhà biệt thự nhà vườn mái thái đẹp 8x12m – Góc 4

Phần ban công ở tầng 3 sẽ được bố trí cửa ra vào đặt ngay không gian phòng thờ. Bên cạnh đó, phần mặt tiền của căn biệt thự sẽ được bố trí phần cổng lớn nằm chính diện với khu vực để xe. Liền kề ngay bên cạnh là cửa đi vào phòng khách rất thuận tiện.

Phối cảnh mẫu nhà biệt thự nhà vườn mái thái đẹp 8x12m – Góc 5

Dự án được quy hoạch với diện tích 8x12m, trên lô đất 11x16m ngay bên cạnh có một khu đất khác dùng để xây dựng phòng trọ. Do đó để thuận tiện cho việc kết nối hai không gian và giúp gia chủ nhanh chóng di chuyển thì phần phía sau biệt thự sẽ được bố trí thêm cửa phụ để vào khu nhà trọ.

Mặt bằng nội thất biệt thự nhà vườn 3 tầng mái thái hiện đại

Tại mặt bằng tầng 1 biệt thự sẽ được xây dựng khu vực gara để xe. Phòng khách có diện tích rộng rãi, không gian thông thoáng. 1 phòng ăn và phòng bếp dùng chung cho cả gia đình, 1 không gian nhỏ dành làm phòng ăn và phòng ngủ của ông bà.

Để tạo sự kết nối với phần sân vườn sau, ngay tại khu vực phòng ăn sẽ bố trí thêm cửa phụ để di chuyển ra ngoài. Phòng vệ sinh dùng chung cho cả tầng 1 được thiết kế thông minh và sắp xếp hợp lý để tạo sự thuận tiện nhất.
được bố trí với gara để xe, phòng khách, phòng ăn, khu vực phòng bếp, phòng ăn và phòng ngủ ông bà.

Từ khu vực phòng ăn được mở thêm cửa phụ đi ra ngoài sân vườn, cả tầng 1 được sử dụng chung 1 phòng vệ sinh.

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 3 tầng 8x12m
Mặt bằng tầng 2 biệt thự 3 tầng 8x12m
Mặt bằng tầng 3 biệt thự 3 tầng 8x12m
Mặt bằng tầng mái biệt thự 3 tầng 8x12m
Mặt bằng tầng tum biệt thự 3 tầng 8x12m

Mặt bằng tầng 3 sẽ bao gồm 2 phòng ngủ cho các thành viên, 1 phòng thờ làm nơi trang nghiêm, thờ cúng. Diện tích còn lại sẽ dành làm khu vực sân chơi. Tai đây được thiết kế mái che.

Xem thêm:

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA