Tuyển chọn những mẫu nhà 2 tầng mái ngói đẹp 2018 ở nông thôn

Bộ sưu tập những mẫu nhà 2 tầng mái ngói đẹp 2018 phong cách truyền thống ở nông thôn. Đây là những kiểu nhà đẹp tinh tế, mang lối kiến trúc hiện đại, đặc biệt mang tới cho gia chủ cảm nhận rất gần gũi và quen thuộc.

Trong những năm gần đây thì vật liệu của kiến trúc Việt thường được bắt nguồn từ những mái tranh, mái cọ, mái đất nung…Nhưng so với sự phát triển, tiến bộ của nghành kiến trúc ở Việt Nam thì có lẽ kiểu nhà mái ngói vẫn là điển hình cho sự phổ biến hiện nay. Từ Bắc vô Nam thì những hình ảnh về ngôi nhà mái ngói đỏ rực màu sắc rất dể bắt gặp.

Thông thường, nhiều người khi muốn xây dựng một căn nhà thì đều lựa chọn kiểu mái ngói vì nó luôn tạo được sự bền vững và thẩm mỹ cho toàn công trình. Ngày nay, mái ngói đã có sự chuyển biến rõ rệt về kích thước, hình dáng lẫn màu sắc đề sao cho thật phù hợp với những công trình xây dựng hiện đại.

Để mọi người có thêm thông tin tự liệu dể dàng nhận biết, xin mời tham khảo qua bộ sưu tập những mẫu nhà 2 tầng mái ngói đẹp đang được ưa chuộng trong năm 2018, chắc chắn rằng sẽ khiến bạn hài lòng.

Tuyển chọn những mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái ngói truyền thống đẹp ở Nông Thôn

Mẫu nhà 2 tầng mái ngói đẹp
Mẫu nhà 2 tầng mái ngói đẹp ở nông thôn

Công trình đầu tiên là mẫu nhà 2 tầng mái ngói đẹp ở nông thôn đang được ưa chuộng trong những năm vừa qua. Căn nhà biệt thự này tạo được hiệu ứng chiều sâu rất hiệu quả cho toàn bộ hông gian nhầm phân chia phần mái tạo nên khung bật tầng lớp lên nhau.

Căn nhà biệt thự 2 tầng này tạo sự nổi bật nhờ vào phầm mái có tông màu sâu ca cao sẫm tương phản với tông màu trắng chủ đạo của ngoại thất tạo nên vẽ đẹp cuồn hút, ấn tượng về cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra, tông màu nâu cũng truyền tải sự ấm áp và thân thiện mà Kiến Trúc Sư muốn gửi tới.

Mẫu nhà 2 tầng mái ngói truyền thống
Mẫu nhà 2 tầng mái ngói truyền thống

Đây là 1 kiến trúc của mẫu nhà 2 tầng mái ngói truyền thống rất phú hợp với những ai  yêu thích phong cách truyền thống thông qua việc sử dụng mái ngói đỏ đặc trưng, quen thuộc. Ngoài ra, hệ thống cửa sổ cũng tạo được sự quan trọng của từng ngôi nhà, nó vừa tạo được điểm nhấn cho công trình, phần còn lại giúp cho bên trong căn nhà luôn được thoáng đãng. Kiến trúc 2 tầng này hơi hướng tới phong cách Tân Cổ Điển với các hệ trụ cột cao to vô cùng vững chắc, trang trí bằng những họa tiết đẹp, vô cùng tỉ mỉ.

Mẫu thiết kế nhà đẹp từ phong cách Tân Cổ Điển kết hợp truyền thống mang tới cho công trình một cái nhìn khá nổi bật và rất độc đáo. Cách sử dụng tông màu be nhạt làm rõ nét hơn kết cấu đặc sắc của kiến trúc Tân Cổ Điển.

Mẫu nhà 2 tầng mái ngói hiện đại
Mẫu nhà 2 tầng mái ngói hiện đại

Tiếp theo là mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói mang phong cách hiện đại. Nhìn từ bên ngoại bạn sẽ thấy kiến trúc có một vẽ đẹp ấn tượng, bề thế. Nhờ vào các hệ mái ngói màu xanh dương kết hợp màu trắng chủ đạo giúp tôn lên vẽ đẹp nổi bật. Đặc biệt, kiến trúc này được thiết kế phần mái dạng đỉnh chóp rất độc đáo.

Nhầm tô điểm vẽ đẹp cuốn hút và tạo nên phần phong phú cho diện mạo của căn nhà biệt thự 2 tầng này Kiến Trúc Sư đã thiết kế độc dốc phú hợp của phần mái với việc thiết kế này có thể chống chọi hiệu quả trong điều kiện thời tiết khác nhau.

Mẫu nhà vườn 2 tầng mái ngói đẹp 2018
Mẫu nhà vườn 2 tầng mái ngói đẹp

Kiến trúc cuối cùng trong bộ sưu tập là mẫu nhà vườn 2 tầng mái ngói mang phong cách truyền thống. Sự kết hợp ăn ý từ hệ mái ngói đỏ và lối kiến trúc Tân Cổ Điển tạo mang đến vẻ đẹp hài hòa, duyên dáng cho toàn công trình.

Việc thiết kế kết cấu cột trụ dạng tròn luôn tạo cho căn nhà vườn 2 tầng này thêm vững chắc. Đặc biệt, trên các trụ cột trang trí thêm bằng những chiếc đèn lòng rất đặc sắc, khi đêm xuống nhìn từ bên ngoài bạn sẽ thấy kiến trúc luôn tràn ngập trong ánh sáng rất sống động.

Xem thêm tin mới:

Mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp nổi bật nhất 2018

Mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn đẹp Mê Ly

Mẫu biệt thự 2 tầng 4 phòng mang lối kiến trúc hiện đại 2018

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA