Không gian hiện đại với mẫu nhà biệt thự mặt phố 3 tầng đẹp 9x12m

Xin giới thiệu mẫu thiết kế nhà biệt thự mặt phố 3 tầng hiện đại diện tích 9x12m. Với tư liệu hình ảnh phối cảnh và bản vẽ chi tiết mọi người sẽ hiểu rõ hơn cách bố trí của căn biệt thự đẹp.

Cấu trúc mái ngói với kiểu dáng hiện đại được khá nhiều gia chủ yêu thích lựa chọn bởi tính thẩm mỹ và công năng hoàn thiện của nó. Đối với mẫu thiết kế nhà biệt thự mặt phố 3 tầng đẹp này, chúng tôi đem đến cho quý khách hàng gợi ý xây dựng căn biệt thự nhà phố với không gian hiện đại, thông thoáng và rất tiện nghi. Sở hữu quỹ đất diện tích 9x12m, do vậy các phòng ốc đều được xây dựng rộng rãi. Tuy nhiên, phần tiền sảnh mẫu nhà phố 3 tầng sẽ được thu nhỏ lại để vừa khớp với lô đất tạo sự đẹp mắt và kết nối lên phòng khách dễ dàng.

Điểm nhấn của mẫu thiết kế này chính là việc sắp xếp 2 mái vuông góc với nhau tạo thành hình chữ L duyên dáng và đẹp mắt khu nhìn từ tổng thể hay góc nhìn trên cao. Các kiến trúc sư đã nghiên cứu tổng thể căn nhà và đưa ra bản mẫu vừa thuận tiện cho gia chủ vừa mang lại sự mới lạ, độc đáo không gian hiện đại, hữu ích cho cả gia đình. Theo đó tầng 3 của căn biệt thự đẹp này sẽ là sân chơi ngoài trời của phần ban công phía trước và được mở cửa đi ra từ phòng tập thể dục. Ngay sau nhà sẽ là khu sân thượng phục vụ cho việc giặt giũ và phơi đồ.

Phối cảnh mẫu nhà biệt thự mặt phố 3 tầng đẹp – Góc 1

Các yếu tố phong thủy cũng được đặt lên hàng đầu, do vậy không chỉ đơn thuần xây dựng mái ấm cho gia đình mà ngôi nhà còn là tiền đề cho mọi sự phát triển. Mẫu biệt thự nhà phố đẹp này dành riêng cho gia chủ có mệnh thuộc Đông tứ mệnh, nên nhà sẽ có hướng chính đông, thiết kế sát hướng nam và khu vực sân chơi hướng phía bắc. Mẫu thiết kế được bố trí và xây dựng hai mặt tiền.

Phối cảnh mẫu nhà biệt thự mặt phố 3 tầng đẹp – Góc 2

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại: Xây dựng theo lối kiến trúc biệt thự nhà phố 3 tầng mái thái lợp ngói. Không gian trong căn nhà bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình, 6 phòng ngủ và 1 phòng thờ trang nghiêm, tôn kính.

mặt bằng tầng 1 biệt thự 3 tầng 9x12m

Mỗi không gian sẽ thực hiện một chức năng riêng biệt, theo đó nhằm đáp ứng mong muốn của gia chủ, mặt bằng tầng 1 sẽ bố trí 1 phòng khách, phòng ăn và phòng bếp, nhà vệ sinh và 2 phòng ngủ.

Phòng khách cũng sẽ là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình được đặt 1 bên, bên còn lại dành để bố trí 2 phòng ngủ. Sẽ có 1 phòng ngủ chính dành cho gia chủ, phòng ngủ còn lại ưu tiên cho ông bà sử dụng. Nhà vệ sinh dùng chung cho cả tầng được đặt ngay chân cầu thang đi lên tầng 2, vị trí này khá kín đáo song cũng rất thuận tiện sử dụng.

Mặt bằng tầng 2 biệt thự 3 tầng 9x12m

Tại mặt bằng tầng 2, 1 phòng sinh hoạt chung sẽ được đặt ngay vị trí trung tâm, bao quanh là 3 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung có diện tích lớn tương đồng với không gian phòng ngủ. 2 phòng ngủ sẽ bố trí thêm cửa để ra ngoài ban công.

Mặt bằng tầng 3 biệt thự 3 tầng 9x12m

Phòng ngủ cuối cùng sẽ được đặt ở mặt bằng tầng 3. Đây là không gian dự phòng trường hợp gia đình có khách. Tiếp đó sẽ bao gồm 1 phòng tập thể dục và phòng thờ xây hướng cùng với ngôi nhà. Để tạo sự thuận tiện trong di chuyển và không gian thoáng mát, từ phòng tập thể dục các thành viên có thể kết nối khu vực sân thượng trước hay là phía sau.  Tầng 3 cũng sẽ dành diện tích tương đối để làm phòng giặt và phòng phơi đồ.

Xem thêm:

  1. mẫu biệt thự mini 2 tầng mái thái đẹp 11×20.5m
  2. mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng trên diện tích 14x23m
  3. mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp 10x18m hiện đại, bắt mắt

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA