Mẫu nhà cấp 4 đẹp 6x15m kinh phí thi công – xây dựng 300 triệu

Chủ đề đang hot:

 

Chi tiết thông tin bản vẽ mẫu nhà cấp 4 đẹp 6x15m chi phí xây dựng chỉ tầm 300 triệu để hoàn thiện 1 căn nhà đẹp giá rẻ rất phù hợp với nhu cầu hiện tại của đa số người. Đây là một căn nhà có thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng, đầy đủ tiện nghi, hơn thế với cách bố trí không gian hợp lý đã tạo cho căn nhà một chức năng sử dụng thoải mái áp ứng nhu cầu sinh hoạt dành cho gia đình có từ 2 – 3 thành viên sinh sống.

Thấu hiểu tâm tư và nguyện vọng của đa số hộ gia đình ở Việt Nam, chúng tôi đã tham khảo và tìm kiếm được thông tin về mẫu nhà cấp 4 đẹp được xây dựng trên diện tích 6x15m. Mẫu thiết kế đầy đủ phối cảnh các góc và hình ảnh 3d để bạn dẽ bạn nhận biết cách bố trí không gian gian cũng như tối ưu hóa chi phí khi xây dựng 1 căn nhà giá rẻ.

Chi tiết phối cảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp diện tích 6x15m kinh phí 300tr

mẫu nhà cấp 4 đẹp 6x15m
Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp 6x15m

Kiến trúc đẹp với cấu trúc đơn giản, thiết kế thoải mái đáp ứng tiêu chuẩn dành cho gia đình có 2 – 3 thành viên. Nhà có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng tắm, diện tích còn lại dành cho sân trước và sân sau.

♣ Thông tin chung:

  • Kiến trúc: Mẫu nhà cấp 4 đẹp 6x15m
  • Diện tích: 6x15m
  • Chi phí xây dựng: 300 triệu
  • Chức năng: 1 phòng khách – nhà bếp – 2 phòng ngủ – nhà vệ sinh chung.

nhà cấp 4 đẹp 300 triệu
Chi tiết tổng quát về căn nhà cấp 4 đẹp 300 triệu

Nhìn vào phối cảnh phía trên bạn sẽ thấy cách bố trí không gian rất hợp lý, thiết kế nội thất sang trọng, tuy đơn giản nhưng căn nhà vẫn tạo được nét đẹp hiện đại. Căn nhà phù hợp với cặp vợ chồng mới cưới hoặc người có thu nhập vừa.

Thông tin chủ đề mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 diện tích 6x15m2 kinh phí xây dựng khoảng 300 triệu, với kinh phí vừa phải như này bạn sẽ thiết kế được cho riêng mình 1 căn nhà đẹp giá rẻ. Hy vọng qua tư liệu này, chúng tôi mong muốn bạn sẽ có thêm được ý tưởng mới dành cho mình.

Xem thêm:

bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng rộng 5m

xây nhà cấp 4 khoảng 350 triệu cho cặp vợ chồng trẻ

những mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu hot nhất hiện nay

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA