Giới thiệu mẫu nhà cấp 4 hiện đại tại Đắk Lắk thiết kế mái thái

Mẫu nhà cấp 4 mang phong cách hiện đại đang được thiết kế tại Đắk Lắk. Kiến trúc nhà mái thái hứa hẹn sẽ đem tới cho mọi người những thông tin hay nhất.

Dù ở bất cứ đâu, những mẫu nhà cấp 4 vẫn được đông đảo quý khách hàng lựa chọn để xây dựng tổ ấm của mình. Theo đó, điểm nhấn ấn tượng ở công trình này chính là phần mái thái được thiết kế hiện đại. Bài viết dưới đây chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các gia đình mẫu thiết kế nhà cấp 4 ấn tượng tại Đắk Lắk. Sẽ có 2 phương án được đưa ra, trong đó bản mẫu 1 sẽ do chúng tôi thiết kế và bản mẫu 2 là sản phẩm theo yêu cầu của gia chủ. Hy vọng sẽ là thiết kế để quý khách hàng tham khảo.

Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp phương án 1

Đối với phương án 1, tổng thể căn nhà sẽ được sơn tường màu trắng tạo sự tinh tế khang trang. Cùng với đó hệ thống cửa được làm bằng gỗ pano kính, tạo điểm nhấn và kiến tạo không gian hài hòa, nhẹ nhàng.

Mặt bằng nhà cấp 4 phương án 1

Phương án 1 sắp xếp 2 phòng ngủ ngay vị trí đầu tiên, liền kề không gian phòng khách. Tiếp đó sẽ là phòng ăn và phòng bếp thuận tiện, diện tích rộng rãi. Nhằm tạo sự tách biệt giữa khu phòng ăn và phòng khách nhưng vẫn giữ được sự thông thoáng, mát mẻ 1 vách ngăn gỗ hay tưởng lửng được xây dựng ở giữa. Phòng WC được đặt kín đáo ở phía cuối nhà, tạo điều kiện thuận lợi cho cả gia đình cùng sinh hoạt. Phương án 2 được thiết kế theo yêu cầu của gia chủ

Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp phương án 2
Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp phương án 2

Tone màu chủ động của nhà cấp 4 cũng là màu trắng sáng, tuy nhiên một vài mảng màu khác biệt sẽ được bố trí tăng sự sinh động và ấn tượng hơn. Cụ thể phần mặt tiền hai bên ô cửa sổ được ốp gạch cùng màu sơn cam nổi bật được trang trí hợp lý xung quanh căn nhà.

Mặt bằng nhà cấp 4 phương án 2
Mặt bằng nhà cấp 4 phương án 2

Thay vì đặt phòng ngủ ở đầu như phương án 1 thì phương án 2 sẽ đưa không gian này về phía cuối, 2 phòng đối diện nhau. Phòng bếp và ăn được đưa lên đầu tiên, liền kề với không gian phòng khách. Phòng bếp và phòng ăn tiếp tục được thiết kế ngăn cách bởi vách ngăn CNC. Phòng WC được sắp đặt kín đáo, thông minh tạo sự thuận tiện cho mọi người, kẹp giữa phòng ngủ 1 và phòng bếp.

Đây là mẫu thiết kế nhà đẹp được xây dựng ở Đắk Lắk, chủ đầu tư là gia đình của chị Cúc. Diện tích của lô đất này là 10x14m, tuy nhiên diện tích dùng để xây dựng nhà chỉ 8x12m. Mẫu nhà được thiết kế sử dụng tường chịu lực, móng băng và phần mái kiểu thái sẽ được đổ bê tông và dán ngói. Không gian nhà cấp 4 sẽ bao gồm 2 phòng ngủ. Trong đó 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ được xây dựng rộng rãi và 1 phòng ngủ dành cho con gái. Tổng chi phí xây nhà cấp 4 mái thái hiện đại này là 500 triệu. Trường hợp quý khách hàng có thể tự lo vật liệu, khoán nhân công thì phần chi phí xây nhà cấp 4 sẽ được tinh giảm một phần đáng kể.

Hy vọng bài viết phần nào hỗ trợ thêm thông tin và giúp đỡ gia chủ đưa ra sự lựa chọn để thiết kế ngôi nhà mơ ước của mình

Xem thêm:

  1. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp 1 tầng tum
  2. Thiết kế nội thất nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 4x19m
  3. Phương án thi công bản vẽ nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x20m