Xu hướng 2018 mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 2 phòng vệ sinh

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 2 phòng vệ sinh đang được ưa chuộng trong năm 2018. Đây là một căn nhà được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, đáp ứng nhu cầu của 1 gia đình có đông thành viên, không chỉ thế mà đây được xem là mẫu thiết kế đang được nhiều người đánh giá cao về phong cách kiểu dáng trang nhã, tinh tế, thuyết phục được các hộ gia đình Việt với đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, căn nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 2 phòng vệ sinh này còn được bố trí mặt bằng khá hợp lý.

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn 3 phòng ngủ 2 phòng vệ sinh

thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ
Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Từ phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ mà chúng tôi phát thảo ở đây bạn sẽ nhận thấy cấu tạo cũng như kiểu dáng rất bắt mắt. Cách thiết kế hệ mái thái mang phong cách hiện đại rất quen thuộc đối với mỗi người, từ sườn mái được thiết kế với độ dốc phù hợp đảm bảo vừa tình thẩm mỹ mà còn tạo cho phần trên của căn nhà luôn trong tình trạng tốt nhất để cả khi trời nắng và mưa to.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ
Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp.

Kiến trúc nhà đẹp đơn giản mang một kết cấu theo dạng sân vườn từ phần nhà theo phong cách hiện đại, tuy đơn giản nhưng nó luôn tạo cho người xem cảm nhận được đây là một ngôi nhà rất trẻ trung và trang nhã. Kiến Trúc Sư đã rất khéo léo trong từng chi tiết để tạo nên một kiến trúc đẹp luôn tràn ngập sự tươi mới và gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 2 phòng vệ sinh đẹp
Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 2 phòng vệ sinh.

Không chỉ hoàn mỹ từ bên ngoài căn nhà, mà khi đi sâu vào bên trong bạn sẽ cảm nhận sự cuốn hút và một không gian mơ mộng. Từ sự kết hợp ăn ý từ sân vườn, đã tạo nên luồng gió mát mỗi ngày tràn ngập vào nhà.

Từ mọi góc nhìn bạn sẽ dể dàng nhận thấy những khung cửa sổ được thiết kế gần sát nền nhà nhầm tạo sự thông thoáng và linh hoạt trong cách sử dụng đối với gia chủ. Đây là mẫu thiết kế mở rất hoàn hảo phù hợp đôi với những ai yêu chuộng phong cách cởi mỡ.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn 3 phòng ngủ đẹp
Mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn 3 phòng ngủ.

Kiến Trúc Sư đã tạo thêm điểm nhấn cho căn nhà bằng việc trang trí ngoại thất bằng sự liên kết về màu sắc của phần mái nhà, phần bệ tường và phần lam gỗ. Nhờ vào các điểm nối tiếp đó đã tạo cho kiến trúc này trở nên hiện đại rõ nét hơn.

Để làm tăng các điểm nhấn cho ngoại thất các phần như bệ tường và cột trụ được lát bằng vật liệu gốm đỏ vừa tạo được nét đẹp thẩm mỹ còn mang đến vẽ đẹp dân dã, mộc mạc. Ngoài ra, bằng cách thiết kế này giúp cho căn nhà luôn trong tình trạng tốt nhất khỏi những tạc động của tự nhiên, giúp cho căn nhà luôn trường tồn lâu dài.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái nông thôn đẹp 3 phòng ngủ 2 phòng vệ sinh

Từ các chi tiết đẹp để tạo nên một kiến trúc hiện đại mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ còn có một chức năng bố trí không gian khá hợp lý, đáp ứng được sự thuận tiện khi sử dụng dành cho gia chủ và những thành viên trong gia đình. Không gian chức năng bao gồm: 3 phòng ngủ – 2 nhà vệ sinh – phòng khách – nhà bếp + phòng ăn.

Không chỉ có một không gian chức năng hợp lý căn nhà thiết kế đơn giản nhưng luôn tạo sự thuận tiện tối đa, đáp ứng mọi tiêu chuẩn trong vấn đề sinh hoạt một cách hiệu quả nhất. Hứa hẹn đây sẽ là một căn nhà đẹp đáng sống đối với những ai yêu chuộng sự đơn giản, nét đẹp bình dị, mộc mạc.

Mặt bằng nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ
Mặt bằng nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 2 nhà vệ sinh.

Cách thiết kế nhà nhỏ bằng vật liệu gốm đỏ đã tạo nên một lối đi duyên dáng cho thấy tâm hồn trong sáng, tình yêu của gia chủ đối với căn nhà với cách trang trí từng chi tiết nhỏ nhất. Bằng sự kết hợp của nội thất trang trí sao cho phù hợp nhất hứa hẹn rằng sẽ tạo cho căn nhà trở nên thông thoáng và tiện lợi nhất.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ
Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp.

Không cần sở hữu một 1 căn biệt thự xa hoa, bề thế chỉ cần một căn nhà nhỏ sinh tạo cho bạn cảm nhận thú vị, hạnh phục khi được ở đây thì những người như Kiến Trúc Sư đã rất mãng nguyện rồi. Nhìn thấy gia đình sống trong vui vẽ, luôn nở nụ cười mỗi ngày bên căn nhà nhỏ xinh, bình dị thế thôi cũng đủ khiến bạn hạnh phúc rồi. Đây là những giá trị đích thức mà cuộc sống hiện nay đang cần tới.

Nguồn: xaydungnhadepmoi.com

Xem thêm những tin mới nhất mà chúng tôi muốn bạn tham khảo thêm:

Tin tạp chí nhà đẹp 2018 được phát hành mỗi ngày: https://2nhadep.com/tag/mau-nha-dep

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA