(Tặng Bản Vẽ) mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ kinh phí 400 triệu

Quý khách hàng chọn lựa mẫu thiết kế mà chúng tôi giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ thấy hài lòng với công trình của mình. Giờ đây, các mẫu nhà cấp 4 bên cạnh những nét đặc trưng vốn có còn toát lên được phong cách riêng, dấu ấn khác biệt. Tham khảo chi tiết bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ ấn tượng diện tích 6x26m dưới đây.

Thông tin tổng quan nhà cấp 4 giá rẻ:

  • Nhà cấp 4 được xây dựng 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ
  • Đây là công trình thiết kế cho gia đình anh Hạ tại Tây Ninh.
  • Kiến trúc sư đảm nhận thiết kế công trình là Gia Hưng Bảo
  • Nhà cấp 4 được thi công năm 2018 với mặt tiền dài 6m và chiều sâu là 26,1m.

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ trên đất 6x26m

Nhà cấp 4 có lối kiến trúc truyền thống, tổng thể thiết kế tương đồng với những mẫu nhà đẹp khác. Điểm nhấn duy nhất của công trình chính là phần mặt trước được ốp và mái sau nâng lên cao để tạo sự bề thế và vững chãi hơn.

mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ

Quý khách hàng có thể theo dõi bản phối cảnh tổng thể nhà cấp 4 mà chúng tôi giới thiệu. Có thể thấy, nhà thiết kế 3 gian với mái bẻ góc chữ L cân đối. Chính chi tiết này tạo sự độc đáo, mở rộng không gian. Phần mái thái bố trí thông minh tạo sự phân chi rõ ràng các không gian sinh hoạt. Tùy vào sở thích của gia chủ mà lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp.

Cốt sảnh được xây dựng cao hơn so với thế đất, kết hợp hình thành 2 trị ốp đá tạo điểm nhấn và thêm phần vững chãi nâng đỡ ngôi nhà. Phần sảnh thiết kế mái chữ A thu nhỏ và cân đối. Quỹ đất mà gia đình sở hữu không bị che chắn 2 bên do đó có thể thiết kế thêm cửa sổ để nón nắng gió từ bên ngoài vào. Phần mặt hông sẽ là 2 bức tường chắn cách điệu trang trí bởi các lỗ ô gió hình khối dọc dài. Chi tiết này tránh sự nhàm chán của tổng thể, đồng giờ mang lại sự kín đáo vừa phải.

Trắng kem là sắc màu được sử dụng là nền chủ đạo, phần chân mái được ốp đá nâu đất ấn tượng, tạo tổng thể hài hòa. Mỗi không gian thiết kế 2 cửa đối diện do vậy có thể đón được ánh sáng tự bên ngoài, kiến tạo khoảng không rộng rãi.

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt

Bản vẽ mặt bằng mái ngói nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Chủ đầu tư là gia đình có nhiều thành viên, nên để đáp ứng nhu cầu của gia chủ và mang lại không gian riêng tư cho mọi người. Nhà cấp 4 sẽ thiết kế 3 phòng ngủ với các khoảng không gian vừa đủ. Khu vực ăn uống và nơi sinh hoạt chung sẽ được thiết kế tại phần hành lang rộng. Tiếp đó sẽ là bếp ăn và nhà vệ sinh được đặt phía sau cùng.

Bản vẽ mặt bằng mái ngói

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Mái lợp ngói máy loại 11v/m2. Ưu điểm của loại ngói này là độ bền và có tính thẩm mỹ cao, chống nóng và chống thấm tốt. Quá trình thi công cũng khá nhanh. Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp ngói này nên tùy vào nhu cầu và điều kiện của gia đình mà lựa chọn các loại ngói có chất lượng và giá cả hợp lý. Để tiết kiệm chi phí, gia đình cũng có thể lựa chọn phương pháp lợp tôn giả ngói để thay thế.

Bản vẽ trần thạch cao và bố trí đèn

Bản vẽ trần thạch cao và bố trí đèn nhà cấp 4 mái thái

Mặc dù là nhà cấp 4 nhưng bản vẽ này được thiết kế khá hoàn chỉnh từ các chi tiết kiến ​​trúc đến các bản vẽ tường, đèn, trần và bản vẽ điện.

Đây là một trong những mẫu thiết kế nhà đẹp khá được ưa chuộng mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng. Nhà cấp 4 thường không đòi hỏi cao về tính sáng tạo và sự độc đáo, cầu kỳ trong thiết kế. Tuy nhiên công trình vẫn cần toát lên được phong cách và cá tính riêng, mang hơi hướng cá tính của chủ đầu tư.

Tham khảo thêm:

Nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn

Thiết kế nội thất nhà cấp 4 mái thái đẹp