Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn 7x17m tại Đăk Lăk

(Tạp chí 2019) Tổng hợp 20 mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp Mê Ly

Xin giới thiệu tới các bạn độc giả mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn được thiết kế tại Đăk Lăk. Kiểu nhà trệt cấp 4 với bản vẽ mặt bằng chi tiết.

Chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến quý khách hàng mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn mắt được xây dựng tại Đăk Lăk. Đây là công trình sở hữu diện tích 7x17m với nhiều công năng và không gian ấn tượng, độc đáo.

Đối với mẫu thiết kế này, đáp ứng nhu cầu gia chủ nên kiến trúc không gian được xây dựng chú trọng đặc biệt đến khoảng không gian cho bố mẹ sử dụng là chính. Sẽ có 1phòng ngủ được hình thành phòng trường hợp gia đình có khách và 1 phòng ngủ để dành cho vợ chồng khi có dịp về thăm nhà. Vì là không gian riêng tư nên các phòng ngủ được thiết kế rộng rãi, thoáng mát là nơi thư giãn và thuận tiện tối đa khu có phòng vệ sinh riêng. Tủ quần áo được bố trí âm tường nhằm tiết kiệm không gian, tăng tính thẩm mỹ. Phòng ngủ dành cho ông bà sẽ được ưu ái đặt ngay phía giữa, nơi đây được quy hoạch diện tích thông thoáng, thoải mái, đủ để kê 2 chiếc giường đơn 1.2x2m. Phòng vệ siêng tiêng sẽ kết hợp bố trí tại đây tạo sự tiện lợi và dễ dàng di chuyển.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về mẫu thiết kế này, mời quý khách hàng cùng theo dõi những thông tin dưới đây.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn 7x17m – Góc 1

Đối với hình ảnh ở góc độ này, nhà cấp 4 nổi bật bởi thiết kế mái thái đẹp mắt. Phần không gian này được chú trọng đầu tư thiết kế tỉ mỉ, đòi hỏi độ khéo léo và cầu kỳ. Cụ thể phần mái chính được bố trí vuông góc với mái trước và tiền sảnh sẽ tạo điểm nhấn khi thay bằng cấu trúc mái bằng. Phần mái phụ còn lại dành cho không gian phòng ngủ ở phía trước nhà.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn 7x17m – Góc 2

Nét độc đáo và thu hút của thiết kế nhà cấp 4 đó chính là phần mặt tiền được xây dựng bắt mắt với phần đá ốp lát granite trang trí và đá ốp lát mặt tiền sảnh.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn 7x17m – Góc 3

Ở góc nhìn này, khách hàng có thể thấy được các tường bao quanh đều được thiết kế kẻ chỉ sâu rộng 3cm và sâu 1,5m sơn màu khác. Yếu tố này tạo sự nổi bật, điểm nhấn ấn tượng cũng như tránh được sự trống trải, đơn giản cho diện tích tường bên nhà.

Mặt bằng nhà trệt cấp 4 7x17m

Nhà trệt cấp 4 được xây dựng trên diện tích 7x17m, theo đó các không gian được bố trí một cách thông minh và khoa học nhằm thực hiện tốt công năng cũng như tạo sự thuận lợi trong sinh hoạt và di chuyển. Cụ thể mặt bằng nhà cấp 4 sẽ bao gồm 3 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh, phòng khách, phòng bếp và phòng ăn.

Các phòng ngủ được sắp xếp thuận tiện 1 bên còn các không gian khác sẽ nằm ở phía bên cạnh. Phòng vệ sinh đặt ngay cuối nhà, vừa đảm bảo sự kín đáo lại khá dễ dàng để sử dụng. Đây là khu vực rộng rãi và có diện tích dành làm nơi rửa giặt phục vụ nhu cầu của gia đình.

Khu vực phòng bếp, phòng ăn và nhà vệ sinh chung được đặt phía cuối nhà cấp 1. Phòng khách và phòng ăn ngăn cách nhau vằng vách ngăn gỗ sử dụng các nan gỗ 10x20cm xen kẽ nhau. Gia chủ có thể linh hoạt thay đổi sử dụng tủ rượu để trang trí thêm cho phòng khách hoặc phòng ăn. Sẽ có cửa phụ được mở để kết nối thuận tiện ra bên ngoài và phía sau nhà từ phóng khách và phòng ăn.

Theo xu hướng nhà đẹp thì đây là kiểu nhà cấp 4 được xây dựng ở Đăk Lăk, dành cho chủ nhân là gia đình chị Phương. Hy vọng đây sẽ là một gợi ý thú vị cho các khách hàng quan tâm bản thiết kế.

Tin liên quan:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 150 triệu cơ hội sở hữu căn nhà mở ước

Ấn tượng với mẫu nhà cấp 4 mái ngói đẹp 7x20m xây dựng tại Lào Cai

Thiết kế nội thất nhà cấp 4 mái thái đẹp diện tích 11.5x21m