(Tạp chí 2018) mẫu thiết kế nhà 2 tầng giá 300 triệu kết hợp sân vườn

Thông tin mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn chỉ với 300 triệu đồng. Kiến trúc nhà giá rẻ đang được nhiều người săn đón, đây là mẫu thiết kế đơn giản chi phí đầu tư xây dựng không quá cao đáp ứng đầy đủ tiêu chí của nhiều người.

Xin giới thiệu tới mọi người chủ đề ngày hôm nay là mẫu thiết kế nhà 2 tầng giá 300 triệu với sự kết hợp giữa kiến trúc và sân vườn nhỏ xinh. Để sở hữu được một căn nhà đẹp với chi phí rẻ ở đây đòi hỏi bạn cần phải có kiến thức chuyên sâu về việc lên kế hoạch xây dựng nhà ở. Ngoài ra, nếu bạn chưa có kinh nghiên trong việc này có thể nhờ người thân – bạn vè tư vấn để có thêm kiến thức trong việc xây dựng một căn nhà đẹp cho riêng mình.

Một kiến trúc đẹp hoàn hảo nhờ vào cách tính toán cẩn thận từ không gian ngoại thất đến nội thất và tổng quan về công trình. Nếu bạn muốn chi ra một khoản chi phí phù hợp để xây dựng một căn nhà 2 tầng như thế này, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng để được tư vấn hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn một Cty uy tín và có nhiều thập nhiên trong việc xây dựng nhiều công trình.

Với mẫu nhà phố 2 tầng giá 300 triệu này để mọi người dể dàng hình dung chúng tôi xin được gửi đến thông tin dự toán chi phí và bản vẽ mặt bằng tầng 1 và 2 để mọi người có thêm tự liệu của căn nhà đẹp giá rẻ này.

mẫu nhà 2 tầng giá 300 triệu
Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà phố 2 tầng giá 300 triệu.

♣ Ước tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng đẹp giá 300 triệu:

  • Phần thô và nhân công: 180 triệu đồng
  • Sơn nước:  15 triệu đồng
  • Đá granit: 10 triệu đồng
  • Cửa sổ – cửa đi – cầu thang: 15 triệu đồng
  • Thiết bị vệ sinh, hệ thống điện – nước: 25 triệu đồng
  • Rèm cửa – giường ngủ – ghế sofa – bàn – tủ đựng quần áo – tủ bếp: 50 triệu đồng

Ngoài ra, bạn nên chừa ra khoảng 5 triệu dành cho các khoản chi phí phát sinh. Tổng chi phí dự toán khoảng 300 triệu. Nếu bạn có điều kiện có thể sắm thêm đồ nội thất tùy theo nhu cầu sử dụng.

tầng 1 mẫu nhà 2 tầng giá 300 triệu
Bản vẽ mặt bằng tầng 1.

Về phần mặt bằng tầng 1 của căn nhà phố 2 tầng này chúng tôi chừa lại khoảng 2,5 – 3m để làm sân trước. Nhìn vào bản vẽ phía trên bạn sẽ thấy cách sắp xếp không gian phòng khách – nhà bếp và phòng ngủ rất hợp lý, đảm bảo được sự thuận tiện khi sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi thiết kế  nhà vệ sinh ngay giữa phòng ngủ và phòng ăn để tạo sự thuận tiện trong sinh hoạt của gia đình.

 

tầng 2 mẫu nhà 2 tầng giá 300 triệu
Bản vẽ mặt bằng tầng 2.

Đối với tầng 2 chúng tôi bố trí 2 phòng ngủ – nhà vệ sinh chung cho 2 phòng. Có một phòng khách chung cho gia đình thiết kế bên ngoài gần ban công. Phía ngoài ban công để tạo điểm nhấn và không khí trong lành bạn có thể bố trí thêm 2 chậu cây cảnh.

Về tính chất tổng quan và không gian được tối ưu hóa căn nhà phố 2 tầng giá 300 triệu này giúp cho chủ sở hữu tiết kiệm 1 khoản chi phí đáng kể. Tuy đơn giản nhưng vẫn tạo nên phong cách hiện đại cho toàn bộ công trình.

Xem thêm:

Mẫu nhà phố 1 tầng đang được xây dựng nhiều

Dự toán chi phí xây dựng nhà 2 tầng khoảng 500 triệu đồng

Xây nhà 3 tầng hết bao nhiêu tiền? Tư vấn thiết kế nhà đẹp

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA