Mẫu thiết kế nhà mái thái 3 tầng đẹp 2018 có diện tích sàn 160m2

Nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi và nhờ tư vấn về mẫu thiết kế nhà mái thái 3 tầng. Đây là không gian sang trọng, đẳng cấp, yêu cầu về sự tinh thế và tính thẩm mỹ cao. Do vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng thiết kễ mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp mắt, 160m2 sàn chưa kể phần sân vườn và phần sảnh vào của biệt thự.

Mặt sàn tầng 1 có diện tích là 162 m2 bởi khu vực này được xây dựng và bố trí thêm khu vực làm gara để xe ô tô. Tầng 2 của mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái sẽ tận dụng khoảng không gian trước đó làm gara để xây dựng sân chơi, kết hợp làm một vườn hoa nhỏ, địa điểm nghỉ ngơi thư giãn của toàn gia đình.

Từ tầng 1 cho đến tầng 2 đều được thiết kế phần mái hiên chạy quanh phần tiền sảnh và mặt bên của gara xe. Ngoài công năng chắn mưa thì đây cũng là điểm nhấn tạo sự khác biệt, tăng độ thẩm mỹ cho toàn ngôi nhà. Mặt bằng mái được chia làm 2 mái ghép vuông góc với nhau rất hiện đại, bắt kịp xu hướng thiết kế hiện nay.

Mẫu thiết kế nhà mái thái 3 tầng đẹp trên diện tích sàn 160m2

mẫu biệt thự 3 tầng đẹp
Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp có diện tích sàn lên đến 160m2

Phối cảnh biệt thự 3 tầng góc 1: Cấu trúc mặt tiền biệt thự 3 tầng mái thái sẽ được thiết kế theo hình chữ L đẹp mắt. Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà có thể linh hoạt thay đổi mẫu thiết kế và chỉnh sửa thêm sao cho phù hợp. Điểm ấn tượng của không gian này chính là sự nguy nga tráng lệ, mở ra một không gian rộng rãi, đa dạng công năng và tiện ích.

mẫu nhà mái thái 3 tầng
Mẫu thiết kế nhà mái thái 3 tầng

Phối cảnh mẫu nhà 3 tầng góc 2: Ở góc nhìn này có thể chiêm ngưỡng được hết vẻ đẹp của phần mái thái, theo đó thấy rõ phần khuyết hình chữ L ở phần tầng 2. Không gian này sẽ được bố trí và xây dựng làm sân chơi, điểm nhấn chính nhờ giàn hoa bằng bê tông cốt thép. Tùy vào sở thích của gia chủ mà có thể bố trí thêm một bộ bàn ghế để phục vụ cho việc nghỉ ngơi, thư giãn của gia đình.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại

Mặt bằng tầng 1

Đây sẽ là không gian sinh hoạt chung của gia đình với 1 phòng khách, phòng bết kết hợp phòng ăn, 1 phòng vệ sinh chung dành cho cả tầng 1 và 1 không gian nhỏ tiện lợi làm phòng ngủ cho người giúp việc. Theo yêu cầu của gia chủ nên 1 khu vực gara rộng lớn sẽ được xây dựng để ô tô.

Mặt bằng tầng 2

Không gian toàn bộ tầng 2 sẽ được thiết kế làm 3 phòng ngủ. 2 phòng ngủ dành cho con cái và 1 phòng ngủ của riêng bố mẹ. Sẽ tích hợp nhà vệ sinh riêng ở mỗi phòng. Phòng ngủ của bố mẹ sẽ được xây dựng đặc biệt hơn khi có lối dẫn ra ban công sân vườn và 1 phòng làm việc riêng biệt ngay phía trong, có không gian yên tĩnh.

Mặt bằng tầng 3

Với ưu thế không gian rộng rãi nên ở mặt bằng tầng 3 mẫu biệt thự 3 tầng đẹp này sẽ dược bố trí thêm 2 phòng ngủ phòng trường hợp có khách và 1 phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình. Phòng thờ trang nghiêm và yên tĩnh sẽ nằm tách biệt cạnh ban công.

Những giới thiệu trên đây hy vọng phần nào giúp quý khách hàng mường tượng được không gian của ngôi nhà. Tuy nhiên, thiết kế này cũng đòi hỏi gia chủ phải bỏ ra một khoản ci phí khá lớn. Bởi đây là thiết kế biệt thự hiện đại có không gian rộng rãi, thoải mái.

So với các mẫu biệt thự khác, phần kiến trúc của ngôi nhà có những nét tương đồng tuy nhiên vẫn tạo dựng được sự khác biệt và mới lạ nhà phần mái thái ấn tượng và đẹp mắt. Cụ thể, kiến trúc nhà mái thái trên lô đất có dạng hình thang vuông nở hậu khá độc đáo. Chiều cao của hình thang là 15,8 mét và phần sân trước có chiều dài 4,2m có thể sử dụng làm tiền sảnh. Đáy nhỏ của hình thang vuông là 11 mét và đáy lớn là 11,4 mét.

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp mắt mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Vẻ đẹp hay tiện ích của công trình ra sao thì chắc phải tự mình kiểm chứng mới có thể thấu hiểu được. Hy vọng đây sẽ là 1 gợi ý thú vị cho các gia đình.

Nguồn: thietkethicongnhadep.net

Xem thêm tin mới:

  1. mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch
  2. mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ
  3. mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn

Tin mới 24h

Previous Next

Huy hiệu bảo vệ DMCA